adv top

Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?

14:01:25 - 18/06/2015 - admin
loading...
CÂU HỎI tham mưu

Xin chào chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Mơ ước có một chiếc mũi cao thon như thần tượng của mình mà tôi đã quyết định tiện tặn tiền trong 3 năm để đi nâng mũi. Tuy nhiên, mới được có 3 tháng mà mũi của tôi đã có tình trạng siêu vẹo trông khó coi hơn cả trước khi phẫu thuật nâng mũi. Vậy, bác sĩ có thể tham vấn giúp tôi nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không, sửa như thế nào và hoài là bao nhiêu ạ? Xin cảm ơn thầy thuốc! (Minh Thúy, 27 tuổi, Hà Nội).

thầy thuốc tham mưu

Minh Thúy thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin cẩn và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi "nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?" chúng tôi xin đáp như sau:

1 Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không? Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?

sua mui han quoc 2 Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?

Khi xu hướng làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc lên ngôi thì tại Việt Nam rất nhiều bạn trẻ đã tuyển lựa nâng mũi Hàn Quốc để có thể sở hữu chiếc mũi như thần tượng của mình. Tuy nhiên, do công nghệ dùng cũng như tay nghề bác sĩ mà nhiều người sau khi nâng mũi chẳng những không thể sở hữu chiếc mũi như mong muốn mà còn kém thẩm mỹ hơn rất nhiều so với trước khi sử dụng dịch vụ này. Nhiều người bây giờ có thắc mắc như Minh Thúy là "nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?", theo chúng tôi là có nên sửa. Bởi vì nếu không sửa thì chiếc mũi sẽ càng ngày càng xuống cấp và làm biến dạng khuôn mặt của bạn.

2 Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, sửa mũi bằng công nghệ Hàn Quốc

Để sửa mũi công nghệ Hàn Quốc đạt hiệu quả cao, các bác sĩ sẽ thăm khám và cứ vào đặc điểm mũi, tình trạng mũi hiện tại để tuyển lựa phương pháp chỉnh sửa thích hợp với từng trường hợp cụ thể.

– Trường hợp mũi nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng:

chi phi sua mui hong sau nang la bao nhieu Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?Mũi bị nghiêng sau khi nâng mũi thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ xác định cụ thể mũi nghiêng là do vách ngăn hay do phẫu thuật trước đó gây nên, từ đó đưa ra phương án chỉnh sửa hợp lý. Trong trường hợp này, thường nhật thầy thuốc sẽ tiến hành điều chỉnh lại trụ mũi và cánh mũi.

– Trường hợp lộ sống mũi: bác sĩ sẽ đo vẽ vùng mũi và phẫu thuật lại nhằm rút sống mũi ra, tiến hành thẩm mỹ mũi bằng sụn vách ngăn

– Trường hợp khách hàng bị đau vùng sống mũi sau khi nâng: 

nang mui han quoc dep ngay sau 7 ngay giam 20 chi phi dich vu 51 Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?thầy thuốc tiến hành sửa mũi hỏng sau nâng cho khách hàng tại Kangnam

thầy thuốc sẽ thẩm tra lại xem bạn có bị dị ứng với chất liệu nâng mũi hay không, hay do kĩ thuật bóc tách của bác sỹ phẫu thuật nâng mũi trước đó chưa đúng để tiến hành thay lại sống mũi, đặt lại chất liệu cho hợp.

– Trường hợp mũi nhọn, bóng đỏ: Thực hiện lấy sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để bọc vào đầu mũi, giúp cho chiếc mũi tương thích, đẹp thiên nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

i9^cimgpsh orig Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không? Xem thêm video khách hàng sửa mũi tại Kangnam TẠI ĐÂY

3 Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không? tổn phí sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

THỜI GIAN VÀ phí THẨM MỸ MŨI TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá ( Triệu VNĐ) THỜI GIAN ( Phút)
Nâng mũi Hàn Quốc 10 45
Nâng mũi Bọc sụn 15 45
Nâng mũi Sline 3D 25 – 35 45 – 60
Nâng mũi Kangnam Perfect Sline new 1 Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không? 40 – 45 60
Sửa mũi hỏng sau nâng 15 – 30 30
Sửa mũi gồ, mũi lệch 35 – 50 60
Thu gọn cánh mũi 6 30
Thu nhỏ đầu mũi 12 30

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Khi thực hành sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tùy thuộc vào tình trạng của mũi cần sửa sẽ có mức chi phí sửa mũi hợp lý. thường nhật sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam ngả nghiêng từ 15 – 30 triệu đồng.

Để hạn chế những biến chứng có thể xảy ra sau khi sửa mũi thì bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn lọc địa chỉ sửa mũi uy tín có hàng ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cơ sở vật chất hiện đại để đảm bảo an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

12 Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?Kết quả sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Những thông báo trên đây hy vọng đã giúp Minh Thúy giải đáp rõ thắc mắc "nâng mũi bị hỏng thì  nên sửa mũi không?". Để biết thêm chi tiết về sửa mũi hỏng sau nâng bằng công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không? để được tư vấn miễn phí.

Chúc Minh Thúy sớm sửa mũi hỏng sau nâng thành công!

thầy thuốc tham vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook