adv top

Muốn có kiểu lông mày ngang phải làm sao?

08:50:02 - 17/06/2015 - admin
loading...

Em đang kết kiểu chân mày ngang của mấy cô ca sĩ Hàn Quốc lắm nên định đi thêu lông mày ngang. Em muốn hỏi là dáng chân mày này thích hợp với dáng mặt nào? Thêu có mất nhiều thời kì không? Sau khi tạo dáng chân mày ngang, lông mày đẹp được bao lâu ạ? (Phạm Thị Thanh Hằng, 21 tuổi, Lạng Giang, Bắc Giang).
top 3 my nhan co doi moi dep nhat nhi showbiz viet11 300x169 Muốn có kiểu lông mày ngang phải làm sao?
Chào Thanh Hằng! Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. hiện thời, làm lông mày ngang kiểu Hàn Quốc là dáng mày được nhiều bạn trẻ tuyển lựa bởi nó bộc lộ nét trẻ trung và cá tính hơn các mẫu mã lông mày khác. lông mày ngang phù hợp với những chị em sở hữu dáng mặt trái xoan, V line hay mặt thon gọn, không có khía cạnh. Nếu bạn thuộc 1 trong các trường hợp trên có thể áp dụng kĩ thuật thêu lông mày ngang để có chân mày đẹp hơn.
Thêu chân mày ngang có mất nhiều thời kì không?
Thêu lông mày ngang công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật sử dụng cây phun thêu hiện đại cùng kĩ thuật thêu tường tận, cẩn thận, tạo dáng chân mày ngang có độ dài hợp lý, các sợi chân mày mềm mịn như thật cho khách hàng. thời gian thực hiện thêu lông mày khoảng từ 1 – 1.5 h. Sau khi thêu khoảng 5 – 7 ngày, lớp vảy phun thêu sẽ bong ra, màu mực lên đều, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về đường chân mày của mình.
Sau khi thêu, lông mày đẹp được bao lâu?
Sau khi thêu, lông mày đẹp được bao lâu? phụ thuộc vào chất liệu mực xăm được sử dụng và kĩ thuật thêu chân mày. Thêu lông mày ngang công nghệ Hàn Quốc làm lông mày đẹp sử dụng mực phun xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, có tính thân thiện và độ bền cao do đó bạn có thể yên tâm rằng, sau thực hành, chân mày của bạn sẽ đẹp tự nhiên trong khoảng thời kì từ 3 – 5 năm.
Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được dùng bộ dụng cụ phun xăm biệt lập, mực xăm bảo đảm chất lượng do đó bạn có thể yên tâm rằng sau khi thêu lông mày ngang, bạn sẽ có cặp chân mày đẹp tự nhiên.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook