adv top

Mũi lệch sau phẫu thuật có sửa được không?

22:26:30 - 14/04/2015 - admin
loading...

Với bất kỳ ai trước khi quyết định nâng mũi thẩm mỹ đều luôn mong muốn sẽ sở hữu được dáng mũi như ý. Tuy nhiên, thực tế thì không phải bất kỳ ca giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi nào cũng đem lại một chiếc mũi có hình trạng đẹp hoàn hảo. Sau phẫu thuật nâng mũi, do một số lý do mà chiếc mũi của bạn có thể xảy ra trường hợp biến chứng không mong muốn? Vậy mũi hư sau giải phẫu có sửa mũi được không?

>> Sua mui han quoc

>> Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

mui to co xau khong va khac phuc the nao 2 Mũi lệch sau phẫu thuật có sửa được không?

Mũi hư là trường hợp sau giải phẫu nâng mũi bị bóng đỏ, lộ sống. Một số trường hợp đầu mũi bị thủng và sống mũi lộ ra ngoài… Những vấn đề như mô sẹo, mạch máu bị thương tổn, giải phẫu bị thay đổi gây khó khăn cho phẫu thuật tạo hình sửa mũi hư.

Mũi hư do đâu?

– trọng tâm thẩm mỹ nâng mũi kém chất lượng, trình độ tay nghề chuyên môn của bác sĩ còn kém, chưa có nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ nâng mũi.

– Trang thiết bị thô sơ, đa số dùng phương pháp thủ công để đo đạc, ước tính kích tấc của mũi chứ không dùng máy móc và công nghệ đương đại để kiểm tra cấu trúc bên trong thành ra sau phẫu thuật sẽ không đạt được kết quả chính xác, có thể dẫn đến trường hợp kích tấc sụn không tương hợp với khuân mặt, đặt sống mũi quá ngắn hoặc quá dài gây hiện tượng lộ sống, méo vẹo đầu mũi.

– Quy trình phẫu thuật tiến hành thiếu chuyên nghiệp, phòng mổ chưa được tiệt trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, gây ra trường hợp viêm nhiễm sau khi phẫu thuật.

– Nguyên liệu dùng trong nâng mũi không đảm bảo chất lượng, khó thích ứng với cơ thể nên dễ dẫn đến tình trạng bóng đỏ đầu mũi.

Biện pháp tốt nhất để cải thiện tình trạng mũi hỏng sau phẫu thuật đó chính là nhờ tới công nghệ nâng mũi S line 3D. Đây là phương pháp sửa mũi hư vô chỉ giúp xóa bỏ những tội lỗi của cuộc giải phẫu trước mà còn giúp kéo dài sụn vành tai, nâng cao sống mũi bằng sụn vách ngăn hoặc sụn sườn, tạo độ cong mềm mại hình chữ S từ chân mũi đến chóp mũi, cho bạn một dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất. Với phương pháp này, bạn hoàn yên tâm về độ an toàn cũng như thường để lại bất kỳ biến chứng gì sau phẫu thuật.

Đi đầu trong việc áp dụng công nghệ 3D vào nâng mũi của người phụ nữ Việt, thẩm mỹ viện Kangnam cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một vẻ đẹp tối ưu nhất và không để lại biến chứng về sau.

Nhằm tạo sự an tâm cho cả thảy khách hàng khi đưa ra quyết định phẫu thuật nâng mũi, tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ có đội ngũ các chuyên viên thầy thuốc sẵn sàng tham mưu và cung cấp những thông tin mà bạn quan hoài. Đồng thời, ứng dụng hệ thống phân tách 3D để chụp lại mọi góc cạnh khuôn mặt của khách hàng nhằm giúp bạn mường tượng trước được hình dáng, kích thước của mũi sau phẫu thuật và chọn lựa được kỹ thuật nâng mũi hạp nhất.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ sửa mũi hư, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tham vấn và trả lời.
 

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook