adv top

Một số lưu ý cần phải biết khi đi phun xăm thẩm mỹ

16:09:22 - 13/09/2014 - admin
loading...

Vào khoảng vài năm trước, dịch vụ phun xăm thẩm mỹ như  phun xăm mí mắt, xăm môi, mày xuất hiện và tạo nên cơn sốt đối với chị em phụ nữ. Hiện nay, dịch vụ này đã dần đi vào ổn định với nhiều địa điểm uy tín, các bác sĩ chuyên môn cao và kinh nghiệm cũng như dịch vụ chất lượng. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ làm đẹp này bạn cần biết vài lưu ý để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tạo hình hợp lí.
Chị Mai Hoa, chuyên viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm nhận định, để có được kết quả phun xăm như mong muốn thì tay nghề phun xăm của chuyên viên thực hiện phải thật vững.
Kỹ thuật viên phun xăm phải là người có con mắt thẩm mỹ, tạo được sự hài hòa và cân đối cho khuôn mặt. Hình dáng cặp mày, đôi môi… không phải lúc nào cũng cố định mà phải tùy theo gương mặt của mỗi người để tạo hình hợp lí, khắc phục các khuyết điểm.
Một kinh nghiệm khác trong việc phun xăm thẩm mỹ là phải quan sát kĩ thuật viên vẽ định hình chân môi, viền môi viền mắt. Nếu hình dáng không chuẩn, cứng nhắc hoặc không phù hợp với gương mặt thì khách hàng nên từ chối phun xăm.

Đặc biệt, với  xăm mí mắt trên, bạn cần chú ý hết sức đến việc tạo hình vì việc xóa xăm mí mắt cực kì khó khăn.

xam mi mat tren Một số lưu ý cần phải biết khi đi phun xăm thẩm mỹ

Một yếu tố nữa ảnh hưởng đến kết quả phun xăm chính là màu mực. Có nhiều loại mực xăm trên thị trường, nhưng không phải màu nào cũng tốt, lên da đẹp và bền. Đặc biệt, có nhiều loại mực không rõ nguồn gốc xuất xứ, chứa nguồn gốc độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Vệ sinh chu đáo.
Vệ sinh chu đáo là điều cực kì quan trọng khi đi phun xăm. Phun xăm là kỹ thuật sử dụng dụng cụ chuyên dụng trên gắn đầu kim cực nhỏ tác động vào da, gây trầy xước nhẹ để đưa màu vào da.
Nếu vấn đề vệ sinh không đưuọc làm cẩn thận, rất có thể gây các bệnh truyền nhiễm.
Trước khi phun xăm, bạn cần yêu cầu kỹ thuật viên đeo bao tay, đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn.
Ngoài ra, các dụng cụ liên quan cũng cần được tiệt trùng vô khuẩn. Kim xăm cần phải là kim mới và được tiệt trùng, sử dụng và bảo quản riêng biệt.

Trên đây là vài thông tin bạn cần lưu ý nếu muốn thực hiện phun xăm thẩm mỹ. Nếu bạn có bất cứ cầu hỏi liên quan đến phun xăm thẩm mỹ như xam mi mat khong dau, vui lòng liên hệ theo tổng đài 19006466 hoặc đến trực tiếp BVTM Kangnam để được tư vấn và giải đáp miễn phí!

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook