adv top

Mẹo bấm huyệt giúp khắc phục đôi mắt sụp mí

11:34:31 - 25/04/2015 - admin
loading...

Từ lâu đời nay cha ông chúng ta đã tìm ra và ứng dụng các kỹ thuật châm cứu bấm huyệt trong chữa bệnh. Đây là những phương pháp chữa bệnh đơn giản nhưng lại thường có công hiệu rất lớn. Trong bấm huyệt, bệnh sụp mí mắt cũng có thể điều trị bằng phương pháp này. Dưới đây là gợi ý bấm huyệt giúp chữa trị bệnh sụp mi mắt.

Bạn có thể xem thêm ngay: chua sup mi mat khong can phau thuat

Vị trí các huyệt cần tác động:

Toản trúc: Chỗ lõm đầu trong chân mày, thẳng trên góc mắt trong.

Dương bạch: trước trán, trên đường thẳng qua chính giữa mắt và phía trên lông mày cách 1 thốn.

Ngư yêu: chỗ lõm trung tâm lông mày.

Phong trì: ở chỗ lõm của bờ trong cơ ức đòn chũm và bờ ngoài cơ thang bám vào đáy hộp sọ.

Ty trúc không: chỗ lõm mé ngoài đuôi lông mày.

Đồng tử liêu: khóe mắt ngoài đo ra 0,5 tấc.

Huyết hải: chính giữa bờ trên khớp gối đo lên 1 thốn đo vào trong 2 thốn.

Túc tam lý: duỗi thẳng chân tìm chỗ hõm phía ngoài xương đầu gối đo xuống theo xương mào chày 3 thốn, đo ra ngoài 1 khoát ngón tay.

Âm lăng tuyền: Ở chỗ lõm làm thành bởi bờ sau trong đầu trên xương chày với đường ngang qua nơi lồi cao nhất của cơ cẳng chân trước xương chày, ở mặt trong đầu gối.

Bấm huyệt: Sau khi xoa bóp lần lượt bấm các huyệt: toản trúc, dương bạch, ngư yêu, phong trì, ty trúc không, đồng tử liêu, huyết hải, túc tam lý và âm lăng tuyền từ 1 – 2 phút với lực vừa phải.

phau thuat nang mi mi mat khac phu tinh tr%C3%A1ng sup mi1 Mẹo bấm huyệt giúp khắc phục đôi mắt sụp mí

Khi xoa bóp xong đã đưa một lượng máu và dinh dưỡng lớn đến nuôi vùng cơ bị bệnh đồng thời kết hợp bấm các huyệt: toản trúc, dương bạch, ngư yêu, phong trì, ty trúc không, đồng tử liêu là các huyệt cục bộ để hành khí, hoạt huyết, thông lạc; thăng đề dương khí, dẫn khí đến các mạch của mi mắt giúp nâng mi lên. Còn các huyệt huyết hải, túc tam lý và âm lăng tuyền là các huyệt có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn khí huyết toàn thân, kiện tỳ ích vị tăng dưỡng khí nuôi cơ mi.

Gợi ý biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí nhanh và an toàn

Trong tất cả các phương pháp chữa bệnh sụp mí mắt hiện có, chúng tôi đặc biệt lưu ý tới công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, đây là giải pháp loại bỏ tình trạng sụp mí bẩm sinh an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Cắt mí mắt Hàn quốc là 1 thủ thuật khá đơn giản. Bằng phương pháp laser hiện đại các bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ những vùng da chùng hay mỡ thừa mà không gây ra bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Chỉ sau 45 phút bạn đã có thể tự tin với đôi mắt 2 mí to tròn và tràn đầy sức sống.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook