adv top

Men vi sinh Lackid giúp con cao lớn mỗi ngày

01:00:00 - 22/04/2013 - admin
loading...

eb6b366250164 men vi sinh giup be cao lon moi ngay Men vi sinh Lackid giúp con cao lớn mỗi ngày
Trẻ ham học hỏi, thông minh và khỏe mạnh luôn là điều các bà mẹ mong muốn

Thứ hai, 22/04/2013, 08:00 AM (GMT+7) Rất nhiều bà mẹ có con trong độ tuổi từ 1-8 tuổi thắc mắc vì sao trẻ tăng chiều cao chậm mặc dù khi sinh ra đã có chiều dài trên 50 cm và gia đình có gen di truyền cao lớn. Có một thực tế, chiều cao của trẻ chỉ phụ thuộc 20% vào yếu tố di truyền, còn lại là yếu tố dinh dưỡng và rèn luyện thể thao. Đặc biệt chiều cao của trẻ sẽ phát triển tối đa nếu được nuôi dưỡng tốt trong giai đoạn vàng phát triển 1 đến 8 tuổi.

Tăng cường dưỡng chất

Ngày nay, nhiều công trình nghiên cứu đã cho thấy việc phát triển chiều cao của trẻ phụ thuộc vào di truyền 20%, còn yếu tố dinh dưỡng, rèn luyện thể thao và môi trường lại chiếm tới 50%. Theo đó, có ba giai đoạn cơ thể tăng trưởng rất nhanh về chiều cao, đó là thời kỳ bào thai, giai đoạn sơ sinh đến 3 tuổi và thời kỳ dậy thì.

Một số nghiên cứu khoa học do nhóm Giáo sư Hàn Quốc thực hiện đã chứng minh rằng sữa non là một hỗn hợp của những thành phần hoạt chất sinh học giúp thúc đẩy quá trình tăng trưởng chiều cao của trẻ do sữa non chứa các thành tố tăng mật độ, thể trọng và trọng lượng xương, thúc đẩy sự hình thành xương và ngăn chặn sự phá hủy cấu trúc của xương.

Bên cạnh đó, các nhà khoa học Hàn Quốc cũng đã nghiên cứu được việc ứng dụng những lợi ích vượt trội của sữa non, tạo ra sữa non chuẩn hoá (CBP) để giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tối ưu và hệ miễn dịch tốt, đồng thời đưa CBP vào sản phẩm men vi sinh Lackid.

Theo Phó giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm, Viện phó viện dinh dưỡng Quốc gia thì trẻ kém hấp thu sẽ khiến cơ thể không thể tiếp nhận được nguồn dinh dưỡng tối ưu, từ đó dẫn đến việc trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp bé, kém thông minh và sức đề kháng yếu. Một số nghiên cứu cho rằng sữa non là một hỗn hợp của những thành phần hoạt chất sinh học giúp thúc đẩy quá trình tăng trưởng trong giai đoạn sơ sinh. Những nghiên cứu chứng minh rằng sữa non chứa các thành tố thúc đẩy sự hình thành xương và ngăn chặn sự phá hủy cấu trúc của xương.

Gần đây, những nhà nghiên cứu đã tìm hiểu và chứng minh để giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tối ưu, ngoài chế độ ăn uống thích hợp với đầy đủ chất thì việc bổ sung thêm các men vi sinh có chứa các thành phần như CBP là rất có ích.

04ad6250247 men vi sinh giup be cao lon moi ngay 2 Men vi sinh Lackid giúp con cao lớn mỗi ngày

Lợi ích của CBP và 5 loại lợi khuẩn

Ngày nay, việc sử dụng men vi sinh cho trẻ đang là xu hướng đối với các bà mẹ. Ngoài việc hỗ trợ tiêu hóa, tăng hấp thu, men vi sinh Lackid với sự kết hợp một cách khoa học năm loại lợi khuẩn và chứa thành phần CBP còn giúp trẻ phát triển chiều cao và tăng sức đề kháng. Theo nghiên cứu của các chuyên gia của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cùng Hiệp hội thực phẩm và nông nghiệp của Liên Hiệp Quốc, nếu thiếu một loại lợi khuẩn cũng sẽ làm suy giảm khả năng hấp thu ở trẻ, do vậy với sự kết hợp trên, men vi sinh Lackid sẽ giúp trẻ hấp thu tối đa dưỡng chất.

Thành phần CBP trong sản phẩm men vi sinh Lackid được chiết xuất từ sữa non của bò sữa sau quá trình tiệt trùng, chuyển hóa để có được thành phần tối ưu nhất. Sau khi hoàn thành, CBP có trong Lackid chính là chất giúp bé tăng trưởng chiều cao và sức đề kháng tốt nhất. Các thành phần hoạt chất có trong sữa non được xác định cung cấp nhiều dưỡng chất giúp kích thích sự phát triển của đường tiêu hóa nhiều hơn so với những loại sữa thông thường. Nó giúp trẻ hấp thu nhiều chất dinh dưỡng hơn qua chế độ ăn uống, việc này sẽ có tác động sớm và gián tiếp đến tốc độ tăng trưởng chung của trẻ.

Xem thêm :>> thám tử tại hải dương

Theo khuyến nghị của WHO, các sản phẩm men vi sinh có chứa các thành phần CBP và có sự kết hợp một cách khoa học của năm loại lợi khuẩn (Probiotics) là rất có ích cho trẻ. Sự kết hợp chặt chẽ giữa các chất này trong sản phẩm men vi sinh giúp các bà mẹ an tâm về sự hấp thu cũng như giúp trẻ cao lớn vượt bậc.

p 89EKCgBk8MZdE Men vi sinh Lackid giúp con cao lớn mỗi ngày

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook