adv top

Mắt 2 mí tự nhiên- thu hút mọi ánh nhìn

14:07:11 - 09/06/2014 - admin
loading...

Bác sĩ thẩm mỹ nào cũng biết cắt mắt hai mí, nhưng để cắt mắt 2 mí đẹp thì không phải là điều dễ. Nhiều trường hợp cắt mắt 2 mí thẩm mỹ rất lộ và giả tạo. Do đó, lựa chọn một trung tâm uy tín với đội ngũ bác sĩ lành nghề là rất quan trọng.

Một số nhược điểm cắt mí mắt hay gặp:
– Mí không tự nhiên

– Mí hai mắt không bằng nhau

– Mí mắt không rõ

– Mắt có nhiều mí phụ

– Mắt to mắt nhỏ

– Mí mắt quá to hay quá nhỏ

– Mắt nhắm không kín

– Sẹo mí mắt

– Đuôi mắt cụp hay gọi là mắt buồn

– Mí mắt quá sâu hay lõm hốc mắt

– Đuôi mắt sụp..

Ngay cả bác sĩ thẩm mỹ cũng gặp khó khăn khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt bởi mắt là bộ phận có hai bên (mắt phải, mắt trái) nên muốn đạt sự cân xứng là một tinh tế, mắt nằm ngay vị trí quan trọng mà ai cũng có thể nhìn để thấy, để nhận biết và để đánh giá về mình. Cái nhìn đầu tiên đều là cái nhìn vào đôi mắt.

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ định áp dụng trong trường hợp những người có mắt 1 mí bẩm sinh hoặc những người bị sụp mí mắt. Đối với những trường hợp đôi mắt bị sụp mí, phương pháp này sẽ lấy đi phần da thừa, đồng thời cải thiện phần cơ của mi mắt trên, giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn trẻ trung và tinh anh.

Để thực hiện cắt mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành như sau:

Thăm khám và tư vấn:

tam biet mat mot mi ch%E1%BB%89 voi 45 phut 2 Mắt 2 mí tự nhiên  thu hút mọi ánh nhìn

Bác sĩ tư vấn cắt mí mắt cho khách hàng

Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình hình hiện tại của đôi mắt bạn đồng thời tư vấn và đưa ra giải pháp khắc phục.

Chuẩn bị phẫu thuật:

tam biet mat mot mi ch%E1%BB%89 voi 45 phut 3 Mắt 2 mí tự nhiên  thu hút mọi ánh nhìn

Bác sĩ tiến hành gây tê cho khách hàng cắt mí

Sau khi được sự đồng ý và nhất trí của bạn về phương pháp, các bác sĩ sẽ thực hiện công tác chuẩn bị. Quá trình gây tê tại chỗ sẽ diễn ra. Vì đây là một kỹ thuật khá đơn giản nên bạn chỉ phải trải qua quá trình gây tê tại chỗ. Điều này làm bạn khá dễ chịu và không phải trải qua bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào.

Tiến hành cắt mí mắt:

tam biet mat mot mi ch%E1%BB%89 voi 45 phut 4 Mắt 2 mí tự nhiên  thu hút mọi ánh nhìn

Bác sĩ tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc cho khách hàng

Bằng dụng cụ chuyên nghiệp, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình cắt mí. Nhờ vậy, không để lại sẹo, không sưng tấy. Sau khi ca tiểu phẫu hoàn thành, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, quyến rũ và đẹp tự nhiên. Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, cuộc tiểu phẫu sẽ diễn ra rất nhanh chóng và an toàn.

Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 45 – 60 phút. Sau đó, bạn chỉ phải nghỉ ngơi tại chỗ trong 20-30 phút là có thể về nhà ngay mà không cần nằm lại điều trị như một số ca phẫu thuật khác. Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng phương pháp cắt mí mắt này rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Để được tư vấn và giải đáp miễn phí, bạn hãy gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777.

Nếu bạn còn muốn biết giá về các dịch vụ thẩm mỹ mắt, đặc biệt là giá cắt mí mắt thì tham khảo ngay: giá phẫu thuật cắt mí mắt

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook