adv top

Lột mụn cám không phải cách trị mụn cám triệt để ?

14:49:01 - 28/07/2015 - admin
loading...

Rất nhiều bạn dùng các cách lột mụn cám tại nhà nhằm loại bỏ đám mụn khiến da sần sùi. Tuy nhiên, đây có phải là cách trị mụn cám hiệu quả hay không, liệu nó có đích thực tốt đối với tình trạng da hiện nay của bạn
lot mun cam co tot khong Lột mụn cám không phải cách trị mụn cám triệt để ?
Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Làm gì để hết mụn cám ở mũi
>> Cách trị mụn bọc hiệu quả

1. Lột mụn cám không phải cách trị mụn cám triệt để ?

Mụn cám khiến da sần sùi, kém trắng sáng, là nguyên cớ khiến nhiều bạn tìm mọi cách để trị mụn với mong muốn có làn da sáng mịn hơn. Lột mụn được xem là phương pháp loại bỏ mụn mau chóng đặc biệt là với mụn cám. Tuy nhiên trên thực tế, lột mụn cám hoàn toàn không phải cách giúp bạn trị mụn cám triệt để.

bản tính của phương pháp lột mụn cám là bạn dùng lực kéo, lôi các chân mụn ra khỏi lỗ chân lông, để loại bỏ mụn cám. Tuy nhiên, việc lột mụn cám chỉ có hiệu quả tạm thời, mụn cám có thể tái phát lại bất cứ lúc nào.

2. Lột mụn cám có hại không?

Phương pháp lột mụn cám đúng cách, xóa bỏ mụn ngay lập tức này không những không giúp bạn lột mụn cám triệt để mà còn có thể ẩn chứa nhiều tai hại tiềm tàng đối với làn da.

trước tiên lột mụn cám chỉ có thể áp dụng với vùng mụn mới, có độ dày không quá lớn, mụn vừa phải, không bị viêm sưng. Nếu vận dụng cho vùng mụn đã tồn tại lâu trên da, tầng mụn dày rất dễ khiến da bị thương tổn.

Cách lột mụn cám chẳng thể áp dụng trong trường hiệp da có thêm mụn bọc, mụn mủ, hay mụn đang viêm sưng. Lúc này, tác động từ các miếng lột mụn rất dễ khiến tình trạng mụn của bạn thêm trầm trọng, dễ để lại sẹo và vết thâm trên da. Ngoài ra, lột mụn còn kích thích khiến các lỗ chân lông to ra, nguy cơ có mụn cao hơn song song lúc này da sẽ xấu, các lỗ chân lông lộ ra khiến da bạn kém mịn màng hơn.

Như vậy, việc lột mụn cám cần khôn xiết lưu ý, không nên dùng thẳng và kéo dài. Để trị mụn cám tốt hơn, bạn cần quãng các phương pháp hữu hiệu hơn lột mụn cám.

Phương pháp lột mụn cám hiệu quả hơn cách lột mụn cám

hiện giờ, công nghệ trị mụn tiên tiến nhất là Oxy-led có nhiều ưu điểm về hiệu quả và độ an toàn, giúp điều trị mụn cám tối ưu hơn. Oxy-led là phương pháp phối hợp 3 trong 1 các công nghệ trị mụn cám hiệu quả nhất giờ bao gồm: tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led 3 màu kết hợp .

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook