adv top

Hé lộ phương pháp điều trị hôi nách tận gốc không để lại sẹo

16:10:27 - 02/08/2014 - admin
loading...

Câu hỏi:

Tôi bị hôi nách rất nặng, lâu năm. Mùi hôi không những khiến tôi mất tự tin mà bất cứ ai không may ngửi thấy mùi cơ thể của tôi cũng đều cảm thấy khó chịu. Xin hãy tư vấn giúp tôi cách điều trị hôi nách nhanh mà triệt để?

>> trị hôi nách nội soi có đau không

triet long nach vinh vien 3 500x500 300x300 Hé lộ phương pháp điều trị hôi nách tận gốc không để lại sẹo

Điều trị hôi nách dứt điểm bằng cách nào?

Trả lời:

Mùi hôi nách xuất hiện là tình trạng phổ biến thường gặp ở cả nam và nữ. Chứng bệnh này xuất hiện nhiều nhất là vào tuổi dậy thì. Nguyên nhân chủ yếu gây ra mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi gây nên. Sự hoạt động  mạnh mẽ của tuyến mồ hôi khiến cho mồ hôi chứa nhiều chất điện giải, khi được đào thải ra vùng nách gặp vi khuẩn gây mùi ở đây phân hủy những axit béo và không no cùng hoạt chất amoniac tạo ra mùi hôi khó chịu.

cach dieu tri hoi nach Hé lộ phương pháp điều trị hôi nách tận gốc không để lại sẹo

Hôi nách khiến người khác cảm thấy khó chịu

Càng để lâu, thì việc điều trị hôi nách càng khó khăn. Mùi hôi sẽ đặc biệt khó chịu vào mùa hè, thời tiết nóng bức và tuyến mồ hôi hoạt động hết công suất. Ngoài ra, hôi nách còn có tính di truyền, chúng thường xuất hiện trong một gia đình hoặc một gia tộc. Nếu bạn có cả bố và mẹ bị hôi nách thì tỷ lệ mắc bệnh nên đến 80%, còn nếu chỉ có một trong hai bên bị thì tỷ lệ này là 50%.

Vì nguyên nhân gây mùi hôi nách xuất phát từ tuyến mồ hôi cho nên những biện pháp tác động từ bên ngoài như bôi phèn chua, chanh, lăn khử mùi chỉ có tác dụng khử mùi, giảm mùi từ bên ngoài mà không thể trị dứt điểm hôi nách từ bên trong. Do đó những phương pháp này không phải cách trị hôi nách triệt để.

Để khắc phục triệt để tình trạng hôi nách, bạn phải điều hòa tuyến mồ hôi hoạt động bình thường, đồng thời tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn gây mùi vùng nách. Dựa trên nguyên lý này, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ trị hôi nách Nội soi.

Nội soi là  phương pháp kết hợp giữa công nghệ sóng siêu âm và công nghệ hút bỏ nội soi giúp trị hôi nách triệt để. Công nghệ này hiện được Thẩm mỹ viện Kangnam tiên phong ứng dụng.

tri chung hoi nach 3 300x200 Hé lộ phương pháp điều trị hôi nách tận gốc không để lại sẹo

Công nghệ trị hôi nách Nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Đầu tiên, sóng siêu âm của Nội soi với xung năng cực mạnh tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông (nơi tập trung tuyến mồ hôi nách) để đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách, giải phóng triệt để các tổ chức tuyến mồ hôi nách. Sóng siêu âm chỉ tác động vào vùng màng nhầy dưới da, đốt cháy hết màng nhầy và tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra hôi nách mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Tiếp theo, thiết bị nội soi với đầu hút kim chuyên dụng nhẹ nhàng đưa toàn bộ tuyến mồ hôi nách ra ngoài cơ thể, loại bỏ triệt để và vĩnh viễn.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook