adv top

Laser trị sẹo lồi không cần phẫu thuật

16:10:47 - 14/05/2015 - admin
loading...

Phương pháp trị sẹo lồi phổ biến trước đây là phẫu thuật sẹo lồi. Phương pháp này cho hiệu quả tức thì, loại bỏ sẹo lồi nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp này lại để lại nhược điểm là nguy cơ phát triển sẹo trở lại và còn có xu hướng lan rộng hơn. Chính điều này mà nhiều người đã trở nên e dè hơn trong việc điều trị sẹo lồi với phương pháp phẫu thuật.

Xem thêm: cách trị sẹo lồi trên da

Giải pháp trị sẹo lồi tối ưu không cần phẫu thuật hiện nay được nhiều người lựa chọn chính là Laser CO2 Fractional. Ưu điểm của phương pháp trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional:

+ Loại bỏ sẹo lồi hoàn toàn không phẫu thuật: Laser Co2 Fractional là công nghệ thẩm mỹ da hàng đầu giúp xóa sẹo không cần “đụng chạm dao kéo”. Laser Co2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO2 Fractional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và theo đó các mô collagen mới được hình thành để thay thế các tế bào đã mất đi giúp vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo được chỉnh sửa và tái tạo, cho kết quả trị sẹo triệt để, ổn định lâu dài.

phuong phap chua seo loi sieu nhanh ma khong phai phau thuat 4  Laser trị sẹo lồi không cần phẫu thuậtLaser Co2 Fractional – Phương pháp trị sẹo lồi không phẫu thuật

+ Xóa sẹo lồi trong thời gian nhanh chóng: Laser Co2 Fractional còn đáp ứng mong muốn của người bị sẹo là xóa sẹo lồi trong thời gian nhanh chóng, đồng nghĩa với việc tiết kiệm được tối đa chi phí điều trị.

+ Hiệu quả trị sẹo lồi từ 85% – 90%

+ Áp dụng cho mọi loại da: Laser CO2 Fractional có độ an toàn và “thân thiện” cao, có thể áp dụng với mọi loại da mà không gây hại tới da. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh. Vì vậy, trong và sau điều trị, làn da của bạn được bảo vệ an toàn, không có bất kỳ biến chứng nào.

phuong phap chua seo loi sieu nhanh ma khong phai phau thuat 6  Laser trị sẹo lồi không cần phẫu thuật

Công nghệ Laser Co2 Fractional hiện nay đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Tại Kangnam, không những khách hàng được điều trị bằng công nghệ hiện đại mà còn được điều trị bởi bác sĩ có chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da, đảm bảo mang lại cho bạn kết quả điều trị tốt nhất.

Tham khảo website: triseo.com.vn để được biết thêm nhiều hơn về phương pháp trị sẹo lồi an toàn và nhanh chóng này.

 

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook