adv top

Làm sao để trị hôi nách hiệu quả ?

14:07:53 - 03/07/2015 - admin
loading...

Làm sao để trị hôi nách hiệu quả đây? Mồ hôi nách ra nhiều tạo ra những mùi hôi khó chịu trên cơ thể, làm bạn mất tự tin khi tiếp xúc với những người xung quanh. Bài viết dưới đây chia sẻ với bạn những cách trị hôi nách hiệu quả, cũng tham khảo nhé !

>> nguyen nhan gay hoi nach

Làm sao để trị hôi nách?

- Trước hết bạn cần cung cấp cho cơ thể đủ lượng nước, hãy thường xuyên uống nước cả ngày để cơ thể luôn được làm mát, giảm tình trạng đổ mồ hôi. Ngoài ra bạn cũng nên tránh xa những nơi nóng bức và ánh nắng mặt trời bởi càng ít đồ mồ hôi, cơ thể bạn sẽ càng sạch mùi.

- Tắm rửa hàng ngày, đặc biệt là vùng nách với xà phòng chống khuẩn để ngăn chặn sự phát triển của mồ hôi và các vi khuẩn gây mùi. Việc loại bỏ chúng sẽ giúp cơ thể bạn luôn thoáng mát và sạch sẽ, nhưng hãy nhớ là phải lau khô hoàn toàn vùng nách trước khi mặc quần áo, tránh để vùng da đó ẩm thấp – là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi.

- Dùng các nguyên liệu khử mùi từ thiên nhiên như phèn chua, nghệ, chanh cũng là cách khủ mùi hôi nách hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

- Dùng lăn khử mùi, có thể dùng lăn khử mùi dạng phấn, dạng bi lăn, dạng sáp để trị mùi hôi nách.

>> chữa hôi nách tại bệnh viện

Các cách trên chỉ khử mùi hôi nách tạm thời, để khử triệt để các bạn nên điều trị theo một số phương pháp sau :

- Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nhằm cắt bỏ tuyến mồ hôi sâu bên trong. Việc loại bỏ vi khuẩn trên da vĩnh viễn là điều không thể, vì vi khuẩn cư trú trên da sinh sôi nảy nở liên tục và cần thiết cho sự phát triển bình thường của da. Nên việc cắt bỏ tuyến mồ hôi nách là giải pháp tối ưu giúp điều trị hôi nách hiệu quả.

- Sử dụng công nghệ nội soi

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là kỹ thuật sử dụng thiết bị nội soi kết hợp với máy hút áp lực ly tâm nhẹ nhàng loại bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây bệnh hôi ra khỏi cơ thể. Do tuyến mồ hôi lớn được loại bỏ hoàn toàn nên trị hôi nách nội soi cho kết quả trị hôi nách vĩnh viễn, ngăn ngừa khả năng tái phát, cho vùng nách khô thoáng, sạch mùi.

>> chữa hôi nách tại hà nội

Với những chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn giúp bạn giải đáp được câu hỏi “làm sao để trị hôi nách”. Bạn có thể lựa chọn một trong những phương pháp trên phù hợp với mình để loại bỏ mùi hôi nách khó chịu ra khỏi cơ thể nhé !

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook