adv top

Làm sao để có vòng 1 săn chắc gợi cảm

14:10:08 - 25/04/2015 - admin
loading...

Vòng 1 săn chắc, gợi cảm là điều các chị em mong muốn. Nhưng làm sao để ngực săn chắc đây? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu các cách làm ngực căng tròn, gợi cảm nhé.

 Làm sao để có vòng 1 săn chắc gợi cảm
Cách để vòng một săn chắc​

* Mặc áo ngực vừa phải

Không phải cứ mặc áo ngực chật sẽ làm bộ ngực gọn gàng hơn đâu, điều này sẽ khiến ngực bị ép và tràn ra ngoài áo ngực khiến cơ ngực bị kéo dãn nên còn bị chảy xệ nhanh hơn. Nếu dùng áo ngực rộng quá sẽ khiến vòng 1 bị lỏng và buông tự do, điều này cũng khiến ngực chảy xệ nhanh hơn. Chính vì vậy, các chị em chỉ nên mực áo ngực vừa với khuôn ngực của mình thôi nhé.

* Thường xuyên tự massage nâng ngực

Đây là câu trả lời hữu hiệu nhất cho câu hỏi “làm sao để ngực săn chắc”, massage mang lại vẻ đẹp cho bầu ngực. Chị em nên tự massage để giải phóng các chất ứ đọng trong ngực đồng thời giúp tạo dáng cho núi đôi và giúp chúng thư giãn. Có rất nhiều cách massage vòng 1 khác nhau, các bạn google để biết thêm chi tiết nhé.

* Ăn uống theo chế độ lành mạnh

Chị em thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh gồm nhiều vitamin E và D, omega-3 để làm cho ngực săn chắc hơn những chất này có trong các thực phẩm như thịt nạc, trứng, sữa, đậu nành, đậu phộng, vừng.

 Làm sao để có vòng 1 săn chắc gợi cảm
Làm sao để ngực săn chắc?​

* Tập hít đất để vòng 1 săn chắc

Cách này rất đơn giản: Bạn chống hai bàn tay xuống đất sao cho lưng thẳng, đầu thẳng, chân của bạn thì chéo nhau. Bạn khập khuỷu tay xuống để cho toàn thân hạ xuống sau đó lại đưa khuỷu tay lên để trở về trị ví ban đầu. Cố gắng nâng dần số lượng lên khoảng 20 lần cho mỗi lần tập nhé.

Trên đây là những cách đơn giản để trả lời cho câu hỏi “làm sao để ngực săn chắc”, điểm chung của các phương pháp này là thực hiện dễ dàng, có thể làm tại nhà tuy nhiên phải kiên trì mới có được hiệu quả

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook