adv top

Làm má lúm đồng tiền nhìn đẹp tự nhiên y như thật sau 15 phút

22:04:20 - 14/06/2017 - admin
loading...

Trước đây nếu như bạn may mắn trông chờ vào gen di truyền hoặc bẩm sinh thì bạn hoàn toàn có thể làm má lúm đồng tiền nhìn đẹp tự nhiên y như thật chỉ sau 15 phút. Bạn có muốn biết bí quyết là gì không?

Làm má lúm đồng tiền nhìn đẹp tự nhiên y như thật sau 15 phút

Với sự ra đời phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật. Công nghệ làm má lúm đồng tiền có nguồn gốc từ Hàn Quốc hiện đang được chúng tôi đưa vào ứng dụng trên thực tế khá thành công và nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.

tao ma lum dong tien han quoc Làm má lúm đồng tiền nhìn đẹp tự nhiên y như thật sau 15 phút
Làm má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật đẹp tự nhiên

Để làm má lúm đồng tiền, chúng tôi sẽ tiến hành chích một lỗ nhỏ trong niêm mạc má của bạn nhằm tạo một sự kết dính bền chặt giữa da và cơ cười vùng má tạo má lúm đồng tiền ngay vị trí đã đánh dấu. Do vậy, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo má lúm đồng tiền duyên dáng cho hiệu quả vĩnh viễn Chỉ trong khoảng 20 phút, bạn đã có thể sở hữu ngay lúm đồng tiền duyên dáng trên má, cân đối đẹp tự nhiên y như thật.

Làm má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc được giới chuyên môn chúng tôi đánh giá cao bởi vì:

QUY TRINH TAO MA LUM 600x399 Làm má lúm đồng tiền nhìn đẹp tự nhiên y như thật sau 15 phút

Làm má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc theo quy trình chuẩn

+ Kỹ thuật tạo má lúm đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng:

Làm má lúm đồng tiền là một kĩ thuật vô cùng đơn giản, không phức tạp, tiến hành nhanh chóng và có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ má. Công nghệ tiên tiến này hoàn toàn không phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không hề lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, tuyệt đối an toàn.

+ Làm má lúm không phẫu thuật cho hiệu quả vĩnh viễn

má lúm đồng tiền2 Làm má lúm đồng tiền nhìn đẹp tự nhiên y như thật sau 15 phút

má lúm đồng tiền4 Làm má lúm đồng tiền nhìn đẹp tự nhiên y như thật sau 15 phút

Hình ảnh khách hàng làm má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam

Tuy việc làm má lúm đồng tiền chỉ là một kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng nhanh chóng nhưng để tạo được má lúm xinh xắn, cân đối và tự nhiên nhất, kĩ thuật và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện là rất quan trọng. Trước khi thực hiện tạo má lúm tại Kangnam, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn đầy đủ bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn với nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc có con mắt thẩm mỹ tinh tường kết hợp kĩ thuật chuẩn xác đã thực hiện thành công rất nhiều ca tạo má lúm.

Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc gì với câu hỏi này, bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp mời bạn gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước.

Nguồn: http://tinsuckhoe.com.vn/

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook