adv top

Kỹ thuật độn cằm Hàn quốc tạo sức hút trong giới trẻ

15:05:25 - 05/05/2015 - admin
loading...

6 Kangnam Kangnam Kangnam Kangnam Hãy cùng làm đẹp với TMV Kangnam 38 – Nguyễn Du – Q. Hai Bà Trưng – HN, hoặc 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM
– Số 1 Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc: Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi tay nghề cao, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Sự ra đời công nghệ độn cằm V-line đã tạo ra một làn sóng làm đẹp mới trong cộng đồng giới trẻ Châu Á. tại sao công nghệ độn cằm V-line tạo sức "hút" trong giới trẻ?
Cong nghe don cam V line1111 300x180 Kỹ thuật độn cằm Hàn quốc tạo sức hút trong giới trẻ
Phương pháp làm đẹp này là bắt nguồn từ xứ xở kim chi, được thực hành bằng cách đưa miếng độn vào trong niêm mạc miệng giúp cằm dài thon hơn mà không lộ sẹo. Chỉ sau 45 phút thực hiện, bạn đã sở hữu một chiếc cằm chữ V xinh xắn.
1. Tạo dáng cằm V-line đẹp hoàn hảo chỉ sau 40 phút
Công nghệ độn cằm V-line là phương pháp làm tăng độ rộng hoặc độ nhô của cằm đối với những người có xương cằm quá nhỏ hoặc quá ngắn bằng kỹ thuật đưa chất liệu độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi và được nhất quyết dáng cằm bằng nẹp vis . So với những phương pháp độn cằm truyền thống trước đây, thẩm mỹ độn cằm V-line mang lại cho bạn dáng cằm chữ V đẹp hoàn hảo, cân đối với tổng thể khuôn mặt chỉ sau 40 phút thực hành.
2. Tuyệt đối an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn
Kỹ thuật don cam vline được tiến hành qua một đường mổ rất nhỏ 2 cm ở bên trong niêm mạc môi và không đụng đến cấu trúc xương nên không hề gây đau đớn và rất an toàn cho sức khỏe cho bạn. Đây là kỹ thuật rất ít xâm lấn, an toàn nên giúp bạn sở hữu mau chóng cằm thon gon mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. bởi vậy, công nghệ độn cằm V-line được rất nhiều người chọn lựa.
3. Nhẹ nhàng, không để lại sẹo
Công nghệ độn cam v line Hàn Quốc tuyệt đối không để lộ sẹo hay dấu tích thẩm mỹ bởi trong quá trình giải phẫu, bác sĩ tiến hành mổ một đường rất nhỏ ở môi dưới để đưa chất liệu độn vào. Kết thúc, vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu kín phía bên trong niêm mạc miệng nên hoàn toàn không nhìn thấy gì, không cần phải băng bó nên không hề lo ngại sẹo có thể ảnh hưởng đến khuôn mặt.
4. nhanh chóng hồi phục ổn định
Đặc biệt, chỉ sau 5-7 ngày, dáng cằm mau chóng hồi phục ổn đinh, khách hàng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.
Luôn đi đầu cả nước trong việc kết nạp và áp dụng các công nghệ hàng đầu Hàn Quốc, Kangnam được đánh giá là địa chỉ tín số 1 về công nghệ độn cằm V-line Hàn Quốc bây chừ.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook