adv top

Khử mùi hôi nách trên áo quần dễ dàng

14:47:09 - 27/02/2015 - admin
loading...

Với những ai bị hôi nách thì áo của họ cũng sẽ bị ám mùi, sau một ngày làm việc, chúng cũng bốc mùi không kém gì vùng nách trên cơ thể của khổ chủ. Do đó, việc tìm ra lựa chọn trang phục phù hợp và phương pháp khử mùi hôi trên quần áo, để chúng được khô thoáng, thơm tho cũng là một  cách chữa trị hôi nách hữu hiệu, góp phần giảm mùi hôi cho khổ chủ. Dưới đây là một số cách lựa chọn trang phục phù hợp cho người bị bệnh hôi nách và những cách khử mùi hiệu quả nhất trên quần áo.

Trang phục phù hợp cho người bị bệnh hôi nách

– Bạn nên chọn các loại trang phục làm bằng chất liệu khô thoáng, nhẹ, thấm hút mồ hôi như cotton để giúp cơ thể thông thoáng, đem lại cho bạn cảm giác mát mẻ.

– Bạn cũng nên tránh mặc những bộ quần áo từ sợi tổng hợp hay phi bóng vì những chất liệu này không những không thấm mồ hôi mà nó còn góp phần khuếch tán mùi cơ thể của bạn.

– Ngoài ra, nếu đang  trị hôi nách, bạn cũng nên tránh mặc các loại quần áo chật, bố sát người, vì dễ làm cho cơ thể bí hơi, bốc mùi.

Khử mùi trong lúc ngâm quần áo

– Dùng nước vo gạo hoặc nước đậu tương để giặt quần áo bị ố vàng sẽ có tác dụng tẩy trắng rất hiệu quả. Cách làm đơn giản, sau khi làm ướt quần áo bạn có thể dùng nước vo gạo ngâm và vò nhẹ lên các vết ố, sau đo giặt lại với xà phòng.máy giặt

– Ngâm quần áo trong nước muối nồng độ từ 3% đến 5% khoảng 30 phút. Sau đó xả lại một lần với nước sạch rồi cho xà phòng vào giặt như bình thường.

>> Cách phương pháp trị hôi nách

– Các loại tinh dầu như oải hương là liệu pháp tốt nhất để ướp một thứ hương nhẹ nhàng tinh tế cho trang phục của bạn, nó cũng là một  cách chữa hôi nách tốt, giúp khổ chủ giảm mùi hôi phát ra. Thêm nước hoa vào bàn là hơi nước, nhẹ nhàng là trên mặt vải, đây là mẹo nhỏ hữu ích với những loại quần áo được cất trữ lâu sau một mùa.

Khử mùi hôi nách trên áo quần dễ dàng

Một điều nữa bạn có thể làm để quần áo thơm tho là học cách giặt áo sơ mi. Ngâm áo trong nước cực lạnh ngay khi đi về nhà, bôi xà phòng (bột giặt) vào vùng nách. Để chắc chắn bước sau đó hiệu quả, hãy lộn trái áo và bôi bột giặt vào dưới cánh tay áo, trực tiếp ở vùng nách. Chờ vài phút và giặt áo càng sớm càng tốt. Ngoài ra, cũng cần vò đủ mạnh để mùi hôi bay đi.

Mẹo khử mùi hôi nách trên áo

– Dấm vẫn thường được dùng như một  cách trị hôi nách hữu hiệu và là mẹo vặt khử mùi hôi nách trên áo khá hiệu quả. Dấm có công dụng hết sức tuyệt vời là khôi phục lại mùi mới tinh tươm cho đống quần áo sạch của bạn. Chỉ cần cho thêm ¼ tách dấm trắng hòa lẫn với bột giặt vào máy giặt, hoặc thau quần áo, bạn sẽ ngăn chặn được những mùi hôi khó chịu.

– Cách khác là bạn có thể sử dụng nước cốt bí để giặt quần áo cách làm vậy cũng có tác dụng tẩy các vết ố rất tốt.

>> cach tri ra mo hoi nach

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook