adv top

Sở hưu chiếc mũi đẹp với phương pháp nâng mũi filler

14:40:29 - 02/10/2015 - admin
loading...

phẫu thuật nâng mũi bằng filler là phương pháp dùng chất làm đầy sinh học (filler) để tiêm vào mũi, nhằm tạo dáng mũi cao, thẳng, thư thái, hài hòa với khuân mặt. Đây là phương pháp đang rất phổ quát, được áp dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện trên cả nước.
mui dep 2 Sở hưu chiếc mũi đẹp với phương pháp nâng mũi filler
Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Nâng mũi ở đâu đẹp?
>> Cách nâng mũi tự nhiên

Trên thị trường hiện có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên những công nghệ này chỉ vận dụng với các trường hợp không ngại giải phẫu, không ngại động chạm tới “dao kéo”. Vậy còn những người không thích giải phẫu nhưng vẫn muốn nâng mũi thì sao? Phương pháp nâng mũi bằng filler là giải pháp lý tưởng cho những người không muốn tiến hành giải phẫu.

Nâng mũi filler là phương pháp sử dụng chất làm đầy như AQuamid, Restylane Perlane, Radiesse…có cấu tạo sinh vật học dạng gel để tiêm vào sóng mũi giúp nâng cao sóng mũi không cần phẫu thuật. Thành phần chính của những filler này là hyaluronic acid (nước muối sinh lý) nên có tính xứng cao với cơ thể, tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng. Hơn nữa, chất này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và độ an toàn.

Sau khi áp dụng phương pháp nâng mũi đẹp bằng filler, bạn sẽ có được chiếc mũi cao, thẳng, thanh thoát với dáng S-line hài hòa với gương mặt mà không đau, không để lại sẹo, không sưng hay chảy máu và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

>> Bài viết liên quan: Nâng cao sống mũi

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook