adv top

Hướng dẫn cách tạo dáng lông mày ngang đẹp nhất

11:04:35 - 01/04/2015 - admin
loading...

Không thể phủ nhận rằng, dáng chân mày ngang đã tạo nên vẻ đẹp nữ tính và nhẹ nhõm của khuôn mặt và đang dần trở thành phong cách làm đẹp thịnh hành. Dưới đây, chúng tôi xin chỉ dẫn cách tạo tạo dáng chân mày ngang đẹp nhất hiện nay. Hãy tự làm đẹp đôi lông mày của mình bạn nhé!
mach ban cach tap cho vong 3 to ra nho mong dep 220x300 Hướng dẫn cách tạo dáng lông mày ngang đẹp nhất
Dụng cụ cần chuẩn bị:
Dao cạo
– Kéo nhỏ
– Cọ chải lông mày
-Chì kẻ mày
– Phấn mày
Cách thực hành lông mày ngang:
Để có 1 dáng chân mày ngang đẹp, bạn cần thực hiện những bước căn bản sau:
Bước 1: Lấy 1 cọ chải chân mày theo hướng từ trán đến dữ. Bạn để ý chải thật nhẹ nhàng và đều tay, có như thế, chân mày mới có thể đi theo 1 hướng.
Bước 2: Lấy 2 đầu lông mày làm gốc, dùng mắt ướm 1 đường thẳng đi qua 2 điểm này. So sáng đuôi mày 2 bên sao cho thật xứng.
Bước 3: Lựa 2 điểm cao nhất ở 2 bên chân mày, ướm 1 đường thẳng chạy qua 2 điểm vừa lấy. Dựa vào đó để so sánh độ cân bằng giữa 2 đuôi mày.
Tuy nhiên, cách tạo chân mày ngang này sẽ làm tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn, bạn có sẵn sàng bỏ ra 10-20 phút mỗi sáng để trang điểm trước khi đi làm hay không? Trong 10 người chắc hẳn phải có tới 8 người với câu giải đáp là không. Vậy làm thế nào để tạo dáng lông mày ngang đẹp, hiệu quả dài lâu không tốn nhiều thời kì trang điểm là câu hỏi của rất nhiều người. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu tạo các dáng lông mày ngang dành cho bạn. Đây cũng là giải pháp được nhiều ca sĩ, diễn viên lựa chọn như: Coleen Rooney (trái), nghệ sĩ điểm trang Jodie Lundstram (giữa) và công nương xứ Cambridge – Kate Middleton.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook