Hướng dẫn cách sử dụng bột đậu xanh để điều trị vết thâm

Đậu xanh không chỉ là một loại thực phẩm quen thuộc, nó còn được dùng rất nhiều trong y khoa và rất phổ biến trong lĩnh vực làm đẹp. Đặc điểm của những phương pháp trị liệu này là rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà và kiểm soát chất lượng của chúng và thêm vào những vị mình muốn. Bài viết dưới đây sẽ san sớt với các bạn một số công thức trị mụn bằng đậu xanh nhé.
56740649 Hướng dẫn cách sử dụng bột đậu xanh để điều trị vết thâm
Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Trị vết thâm ở đâu an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?
>> 3 cách trị vết thâm vĩnh viễn tại nhà cho phái đẹp

1. Mặt nạ đậu xanh kết hợp với nghệ

Cho đậu xanh và nghệ vào máy xay, xay thật nhuyễn, sau đó đổ thêm một lượng sữa tươi vừa đủ và trộn đều để có được một hổ lốn dạng sệt. Dùng hổ lốn này đắp lên mặt, để khoảng 20 đến 30 phút thì rửa lại bằng nước ấm. ứng dụng phương pháp này 2 đến 3 lần một tuần sẽ có tác dụng rất hiệu quả trong việc điều trị mụn. chẳng những thế, đây còn là cách trị thâm mụn hiệu quả được nhiều người áp dụng thành công.

2. Mặt nạ hẩu lốn đậu xanh, trà xanh, tròng trắng trứng gà và mật ong

Đây là một công thức vô cùng đặc biệt, không những có tác dụng trị mụn đầu đen mà nó còn có tác dụng trị thâm mụn, làm sạch lỗ chân lông và làm trắng da rất hiệu quả. Cách thực hiên như sau:

Giã hoặc xay nhuyễn đậu xanh và lá trà xanh. Sau đó trộn với lòng trắng trứng gà và cho thêm mật ong. Quậy đều để được dạng sệt. Dùng hẩu lốn này đắp lên mặt, vùng cổ hoặc vùng bị mụn đầu đen. Sau 20 phút thì rửa sach bằng nước ấm. Nếu áp dụng đều đặn phương pháp này hai lần trong 1 tuần bạn sẽ chóng vánh thấy tác dụng của nó.

3. Mặt nạ đậu xanh nguyên chất.
cach tri vet tham bang bot dau xanh Hướng dẫn cách sử dụng bột đậu xanh để điều trị vết thâm
Dùng đậu xanh xay nhuyễn thành bột. Lấy bột này hòa với nước ấm rồi quậy cho đến khi thành dạng keo. Dùng keo này bôi lên mặt và massage khoảng 10 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm. Nên ứng dụng hàng ngày trong liệu trình 2 đến 3 tháng bạn sẽ không những hết mụn, hết thâm mà còn trắng hồng trông thấy.

Những phương pháp này rất đơn giản và dễ làm. Chúc các bạn ứng dụng thành công.

Có thể bạn quan tâm:

loading...
Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>