adv top

Hỏi & Đáp :Bấm mí mắt giá bao nhiêu

14:33:01 - 17/04/2015 - admin
loading...

Câu hỏi

Chào bác sĩ, Một lần tình cờ lên mạng em có biết đến dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc có thể khắc phục được đôi mắt 1 mí. Vì thế em đang muốn sử dụng dịch vụ. Nhưng em không biết bấm mí mắt giá bao nhiêu và bấm mí có đau không? Mong bác sỹ tư vấn giúp em với! Em cảm ơn! ( Vũ Thị Tâm – 22 tuổi – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Tâm! Rất vui khi nhận được câu hỏi bấm mí mắt giá bao nhiêu của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đúng như bạn nói bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp nhận được sự quan tâm của rất nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ. Bởi lẽ đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nhìn vào đôi mắt người ta có thể đoán được tính cách con người. Tuy nhiên một trong những nhược điểm lớn ở người Á Đông đó là đôi mắt nhỏ 2 mí mắt không rõ ràng. Bởi vậy nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mí mắt, trong đó, bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ được số đông chị em tin tưởng lựa chọn.

bam mi han quoc gia bao nhieu Hỏi & Đáp :Bấm mí mắt giá bao nhiêuBấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt 2 mí to, rõ ràng, đẹp tự nhiên

Với những trường mắt 1 mí bẩm sinh như bạn thì phương pháp bấm mí Hàn Quốc được coi là giải pháp hoàn hảo nhất. Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ tạo mắt hai mí không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng các bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giả giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng chỉ khâu thẩm mỹ để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối, hài hòa và tự nhiên như thật.

>> Xem thêm: Bấm mí có đau không

bam mi han quoc Hỏi & Đáp :Bấm mí mắt giá bao nhiêuKỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp bấm mí tối ưu nhất hiện nay, trở thành làn sóng và xu hướng thẩm mỹ mới ở không chỉ Hàn Quốc mà nhiều quốc gia khác trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Đi đầu trong việc áp dụng và chuyển giao các công nghệ mới nhất Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ bấm mí được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.

Câu hỏi “Bấm mí mắt giá bao nhiêu” là câu hỏi đặt ra hàng đầu cho những ai đang có ý định đi bấm mí. Mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ chất lượng dịch vụ và kết quả mang lại. Tại thẩm mỹ viện Kangnam dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ tự tiêu thẩm mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, chỉ với chi phí từ 8-10 triệu, bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài (từ 10 đến 15 năm). Đặc biệt sau khi không còn thích mắt 2 mí, bạn có thể tháo chỉ để trở về mắt 1 mí như cũ.

>>Xem thêm: Phẫu thuật sụp mí mắt

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook