adv top

“Hô biến” mông cong quyến rũ sau 1 đêm

11:12:39 - 23/06/2015 - admin
loading...

Sở hữu chiếc cách làm mông to quyến rũ là niềm ước mong của hầu hết chị em đàn bà. Không chỉ giúp bản thân trở nên gợi cảm hơn khi diện những y phục bó sát, mà còn làm kích thích khoái cảm khi “yêu”. Điều đó luôn thôi thúc chị em hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Chính bởi vậy, cách làm cho mong cong hấp dẫn chỉ sau một đêm dưới đây được nhiều chị em tin dùng và truyền tai nhau về hiệu quả mang lại.
6 my nhan co vong 3 goi cam nhat hanh tinh6 300x225 “Hô biến” mông cong quyến rũ sau 1 đêm
>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ quần độn mông
+ làm thế nào để tăng vòng 3
Với sự phát triển của y học thẩm mỹ, đã vận dụng thành công kỹ thuật nội soi trong nâng mông, không cần giải phẫu gây đớn đau bạn cũng có thể dở hữu vòng mông cong hấp dẫn như ý. Các thiết bị nội soi có gắn camera nên khi thực hiện nâng mông, các bác sĩ có thể đưa chất độn mông vào bên trong một cách chuẩn xác, không gây các tổn thương các vùng xung quanh, bảo đảm tuyệt đối an toàn.
Trước khi thực hiện nâng mông, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tham vấn chọn lọc túi độn mông phù hợp sao cho hài hòa nhất với thân thể. Chính bởi thế mà sau khi nâng mông nội soi, bạn bè và người nhà sẽ hoàn toàn không nhận ra bạn đi nâng mông vì thiên nhiên đến mức sinh ra nó đã là như vậy rồi.
Hiện nay, chất liệu túi độn thường là silicol định hình, có độ bền cao, mềm mại tự nhiên, duy trì kết quả lâu dài vượt trội so với các loại chất độn thông thường. Bên cạnh đó, vì nâng mông mội soi không xâm lấn, gây tổn thương nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian phục hội và nghỉ dưỡng, vòng 3 của bạn sẽ nhanh chóng ổn định.
Chỉ sau 1-2 giờ đồng hồ, dưới tay nghề khéo léo của các bác sĩ chuyên khoa, bạn đã có được vòng 3 đầy đặn căng tròn. Chắc chắn điều này sẽ làm ông xã của bạn phát điên lên vì “sung sướng” đấy.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook