adv top

Hết buồn, hết tự ti vì mắt 1 mí chỉ sau 15 phút

15:27:52 - 11/05/2015 - admin
loading...

Rất nhiều bạn gái buồn phiền, cảm thấy tự ti vì đôi mắt 1 mí của bản thân. Không phải chỉ vì những định kiến xã hội không hay về đôi mắt 1 mí mà còn cả những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt khi sở hữu đôi mắt 1 mí. Không hẳn tất cả những đôi mắt 1 mí đều xấu nhưng không phải ai cũng may mắn có đôi mắt 1 mí dễ nhìn. Bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp bạn hết buồn, hết tự ti vì mắt 1 mí chỉ sau 15 phút.

Phương pháp tạo mắt 2 mí vĩnh viễn, bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tiên tiến mới nhất hiện nay là phương pháp tối ưu nhất giúp những bạn có đôi mắt 1 mí có được đôi mắt 2 mí nhanh chóng, chỉ sau 15 phút. Hơn nữa, với biện pháp này, bạn hoàn toàn không cần phải trải qua bất kỳ một cuộc phẫu thuật nào.

bam mi han quoc dove eyes mat bo cau dep hoan hao3 Hết buồn, hết tự ti vì mắt 1 mí chỉ sau 15 phút

Bấm mí công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật tiên tiến nhất hiên nay. Bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng, bác sĩ sẽ đinh ra các điểm nhấn rất nhỏ với khoảng cách bằng nhau chính xác tới từng milimet. Thông qua các điểm nhấn nhỏ này, bác sĩ sẽ  tạo chuỗi liên kết giữa cơ nếp mí và sụn mi để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên.

Với việc cải tiến hơn so với phương pháp bấm mí cũ, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes lợi dụng sự vững chắc của sụn mi nên giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao.

Kết quả của bấm mí mắt Dove Eyes là tạo mắt bồ câu to, tròn đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là giải pháp thẩm mắt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay mang lại cho bạn 1 đôi mắt bồ câu to, tròn giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

Với bàn tay khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường của các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quá trình bấm mí được diễn ra 1 cách nhẹ nhàng, không đau đớn, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Hơn nữa, do không cần phải cắt rạch mà chỉ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt thông qua các điểm nhấn trên nếp mí nên chúng sẽ nhanh chóng lành lại, hoàn toàn không để lại sẹo xấu.

Chỉ với 15 – 30 phút thực hiện, bạn đã có thể sở hữu 1 đôi mắt đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

Hiện công nghệ thẩm mỹ bấm đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam, tại đây cam kết luôn cung cấp cho quý khách hàng những điều kiện bảo hành tốt nhất theo đúng quy định. Mọi quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn đều có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và chính sách bảo hành.

thoat khoi tham canh mat bo cau ngu voi bam mi han quoc dove eyes6 Hết buồn, hết tự ti vì mắt 1 mí chỉ sau 15 phút

Bấm mí Thẩm mỹ viện Kangnam có chế độ bảo hành 1o năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ

Chế độ bảo hành 10 Năm

– Miễn phí 100% chi phí bảo hành 10 năm

– Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng .

– Thời gian bảo hành được áp dụng cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam là 10 Năm

Nếu bạn có thắc  về giá bấm mí  mắt hãy tham khảo ngay: bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook