adv top

Hành trình 4 năm chữa bệnh rối loạn cơ mặt

01:00:00 - 08/04/2013 - admin
loading...

79af365135452 hanh trinh chua benh roi loan co mat Hành trình 4 năm chữa bệnh rối loạn cơ mặt
Gương mặt trẻ đẹp và săn chắc luôn là điều mà phụ nữ ao ước

Thứ hai, 08/04/2013, 08:00 AM (GMT+7) Có khoảng 43 nhóm cơ trên mặt, kết hợp với các dây thần kinh trên mặt giúp biểu hiện cảm xúc, nhắm – mở mắt … Cơ trên mặt không thành bó cơ, tách bạch rõ ràng mà chúng phẳng, có thể cuộn vào nhau và có khi gắn sát dưới da.

Một khi các cơ mặt này bị rối loạn, có thể gây ra thật nhiều bất tiện và khổ sở cho người bệnh. Chị Phạm Kiều Kiều Nga, ở phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. HCM, cũng đã phải trải qua một quãng thời gian dài để đi tìm lại vẻ đẹp gương mặt mình.

xem thêm: thám tử tại Thanh Hóa

1. Bốn năm bôn ba, và khỏi bệnh trong 5 ngày:

Cách đây 4 năm, một bữa chị Nga cảm giác bị giật giật từ vùng mắt xuống gần miệng. Chị chia sẻ: “Tôi phải làm ăn buôn bán suốt ở ngoài. Bị ở tay chân còn che được, bị ở trên mặt, thật khổ sở. Đang gặp khách mà nó bắt đầu giật thì tôi cảm giác khổ sở vô cùng”.

Đi khắp nơi kiếm thầy kiếm thuốc, chị uống thuốc suốt mấy tháng không khỏi, châm cứu hơn một năm không đỡ. Có lần, chị được bách sĩ chích thuốc, sau vài ngày, một mắt chị bị sụp xuống, không mở ra được, chỉ nhìn được một bên.

Chị kể: “Cũng nhờ có người mách mà tôi biết đến bác sĩ Coulon. Không phải bác sĩ nước ngoài nào cũng giỏi, có ông bác sĩ Mỹ, chích cho tôi chỉ được một tháng tôi đã bị lại. Còn bác sĩ Coulon, ông chích một mũi ra thành 7, 8 lần. Không hề đau, tôi chỉ thấy tê tê như kiến cắn và khoảng 5 ngày là tác dụng rõ rệt. Dù bác sĩ nói thuốc sẽ tác dụng khoảng 3 đến 6 tháng, nhưng nay đã 9 tháng rồi, tôi vẫn chưa bị lại.”

2. Phương pháp tiêm Botox chữa co thắt cơ:

Botox được biết đến nhiều trong ngành thẩm mỹ với tác dụng làm giảm nếp nhăn. Tuy nhiên, chất này còn có tác dụng cho việc làm thư giãn các cơ hoạt động quá mức, giúp chữa các chứng co giật mặt, nháy mắt, đổ mồ hôi quá nhiều … Sau khi tiêm, cần 2 – 4 ngày để cảm thấy tác dụng của botox và hiệu quả kéo dài từ 4 đến 6 tháng.

Khi tiêm botox bạn cần lưu ý rằng, không phải “muốn thẳng chỗ nào tiêm chỗ đó”, “chỉnh ở đâu tiêm chỗ đó. Botox cần được tiêm vào cơ đích – nhóm cơ hoạt động quá mức – để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Do cấu trúc khuôn mặt có rất nhiều nhóm cơ nên bác sĩ thực hiện cần có kiến thức chuyên môn sâu về cấu trúc giải phẫu vùng mặt và được đào tạo về kỹ thuật tiêm botox.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, bác sĩ Pierre Coulon đã thực hiện thành công hơn 7.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Pháp. Bác sĩ Coulon là chuyên gia thực hiện các ca phẫu thuật lấy mỡ mắt bằng phương pháp mới không để lại sẹo, không cần đường may, thời gian hồi phục nhanh. Không chỉ trong lĩnh vực thẩm mỹ, ông còn áp dụng phương pháp tiêm botox trong trị rối loạn cơ mặt như co giật mi mắt, co giật nửa mặt, co giật toàn mặt, nghiến răng, liệt nửa mặt do liệt dây thần kinh số 7, hội chứng Meige (giật mắt và vùng má) rất hiệu quả. Phương pháp này không đau, thời gian tiêm nhanh và hiệu quả kéo dài đến sáu tháng.

5cf35135321 hanh trinh chua benh roi loan co mat 2 Hành trình 4 năm chữa bệnh rối loạn cơ mặt

Bác sĩ Pierre Coulon

Sắp tới đây vào ngày 1/4 đến 18/4/2013, bác sĩ Pierre Coulon một lần nữa quay lại Bệnh viện FV, TP.HCM, thăm khám và làm việc định kỳ.

xem thêm : thám tử tại nghệ an

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt hẹn với bác sĩ Pierre Coulon, vui lòng liên hệ: Khoa Thẩm mỹ và chống lão hóa Bệnh viện FV theo số: (08) 54 11 33 66 hoặc (08) 54 11 33 33, máy nhánh 7000. Khoa Thẩm mỹ và chống lão hóa Bệnh viện FV sẵn sàng làm hài lòng bạn với dịch vụ hoàn hảo, chuyên môn cao, công nghệ tiên tiến và hệ thống quản lý hồ sơ bảo mật. Bác sĩ trưởng khoa của Khoa Thẩm mỹ và chống lão hóa Bệnh viện FV là bác sĩ Gerard Vĩnh, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tại Mỹ, châu Âu.

p 89EKCgBk8MZdE Hành trình 4 năm chữa bệnh rối loạn cơ mặt

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook