adv top

Giải đáp thắc mắc: Phun môi giá bao nhiêu?

16:40:14 - 24/02/2018 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang có ý định phun môi thẩm mỹ nhưng không rõ phun môi giá bao nhiêu và bao lâu thì mới lên được màu, mong được bác sĩ tư vấn ạ!

Trả lời:

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc phun môi giá bao nhiêu và bao lâu thì lên màu của bạn, chúng tôi xin được phép giải đáp như sau:

Phun môi giá bao nhiêu?

phun moi gia bao nhieu Giải đáp thắc mắc: Phun môi giá bao nhiêu?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít cơ sở tại Hà Nội có công nghệ  phun xăm đẹp mới giá hợp lí, dao động từ 1 triệu đến 6 triệu tùy từng dịch vụ mà bạn áp dụng.

Với mức giá phun môi trên, bạn sẽ được:

– Màu môi đẹp tự nhiên. Dáng môi sau khi thực hiện phun xăm môi thẩm mỹ sẽ cân đối và hài hòa, khắc phục được các khuyết điểm của dáng môi cũ cũng như màu môi đẹp tự nhiên, như ước nguyện.

– An toàn tuyệt đối. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, dụng cụ phun xăm chỉ được sử dụng một lần cho một khách hàng, màu mực phun hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối với khách hàng.

– Không đau, không sưng. Trong suốt quá trình phun môi, bạn sẽ được tiêm thuốc tê để đảm bảo quá trình diễn ra nhẹ nhàng, không cảm thấy đau hay sưng, rát.

– Hiệu quả duy trì lâu dài. Không mất thời gian, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và hiệu quả đến 5-7 năm tùy cơ địa mỗi người.

Phun môi bao lâu thì lên màu?

phun moi gia bao nhieu 2 Giải đáp thắc mắc: Phun môi giá bao nhiêu?

Tùy từng cơ địa mà có thời gian phun môi bao lâu thì lên màu khác nhau. Thường thì sau 5-7 ngày, lớp vảy phun môi sẽ bong và sau khoảng 2 tuần, tức 14-15 ngày thì màu sẽ nhạt dần, trở về màu môi chuẩn mà bạn lựa chọn phun màu.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc phun xăm môi giá bao nhiêu và bao lâu thì lên màu. Hy vọng bạn có được câu trả lời của mình.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam theo số điện thoại 19006466 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook