adv top

Giải đáp: Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

05:20:41 - 20/01/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Thời đại phát triển, nhu cầu của mọi người về thẩm mỹ khuôn mặt ngày càng tăng. Các cơ sở thẩm mỹ mọc lên tràn lan khiến nhiều người băn khoăn liệu phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không? Cùng giải đáp điều này qua bài viết sau.

1/ Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Phẫu thuật gọt mặt chính là kỹ thuật cho phép bác sỹ can thiệp trực tiếp hạ thấp xương gò má trên khuôn mặt. Chính vì thế, quá trình gọt mặt sẽ gặp nguy hiểm nếu như:

phau thuat got mat co nguy hiem khong  Giải đáp: Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối trong đường cắt

– Trình độ của ê-kíp phẫu thuật kém, không có kinh nghiệm, không đủ khả năng xử lý và kiểm soát tình huống.

– Trang thiết bị kém chất lượng, lỗi thời, không đầy đủ và đảm bảo các điều kiện an toàn trong phẫu thuật.

– Khách hàng không đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật, tâm lý bất ổn…

Do đó, bạn cần lựa chọn những địa chỉ uy tín và chất lượng, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và các chứng chỉ phẫu thuật đạt chuẩn quốc tế, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

2/ Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật gọt mặt uy tín nhất

Hằng năm, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận hàng ngàn ca phẫu thuật gọt mặt cho mọi đối tượng nam nữ. Kangnam hoàn toàn không có bất cứ ca phẫu thuật nào xảy ra biến chứng nguy hiểm. Để đạt được thành công này chính là nhờ:

– Kangnam sở hữu đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu và trực tiếp bởi tổ chức Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS).

– Không chỉ tay nghề giỏi, các bác sỹ phẫu thuật còn có con mắt tinh tế và khả năng phán đoán linh hoạt, xử lý và kiểm soát kịp thời mọi tình huống trong quá trình thực hiện.

– Là bệnh viện đạt chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam với co sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế.

– Đi đầu trong ứng dụng các kỹ thuật, công nghệ tối tân, cập nhật thường xuyên những phương pháp mới nhất, nhằm đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ ở mức cao nhất.

– Quy trình phẫu thuật được chuẩn hóa theo 5 bước cụ thể, ngăn ngừa và hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

phau thuat got mat co nguy hiem khong 2  Giải đáp: Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Hàng ngàn ca phẫu thuật gọt mặt thành công tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ số 1 mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ, chất lượng cho khuôn mặt và thân hình của bạn. Nếu có thắc mắc gì về phẫu thuật gọt mặt hay don cam khong phau thuat bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp tận tình và miễn phí.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook