adv top

Dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không?

10:57:44 - 05/09/2015 - admin
loading...

Xin chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi bị tàn nhang đã lâu. Chị bạn mách tôi cách đi đốt tàn nhang bằng laser. N hưng tôi vẫn rất băn khoăn, không biết dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không? Nếu đúng như vậy thì tôi nên điều trị tàn nhang bằng giải pháp nào để có được kết quả triệt để và an toàn nhất? Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Hà Thị Thư – Hải Dương).

 

giải đáp
Chào chị Thư!

Cảm ơn chị đã tin tưởng.# và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của chị về vấn đề “dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không“, chúng tôi tư vấn như sau:

thuc hu loi don dieu tri tan nhang bang toi1 Dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không?

Dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không?

icon 01 Dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không? Dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không?

Đốt tàn nhang bằng laser thường nhật là một trong những biện pháp điều trị tàn nhang. hiện thời một số người vẫn điều trị tàn hương bằng phương pháp này. Tuy nhiên, phương pháp này điều trị tàn hương dễ để lại sẹo trên da, không đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ trong và sau điều trị. nên chi, đây không được coi là phương pháp điều trị mang lại kết quả tối ưu và bây chừ rất ít người chọn lọc áp dụng điều trị bằng phương pháp này.

nhung sai lam can tranh de dung kem tri tan nhang hieu qua nhat5 Dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không?

CN Laser Toning – thế hệ Laser mới tiên tiến, an toàn

icon 01 Dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không? Điều rị tàn nhang bằng phương pháp nào hiệu quả triệt để và an toàn?

Để điều trị tàn hương triệt để, thì laser vẫn được coi là phương pháp mang lại kết quả tối ưu. Tuy nhiên, bạn cần chọn lựa công nghệ tiền tiến để có hiệu quả triệt để và an toàn với làn da. Khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của đời tia laser cũ, sự ra đời của công nghệ Laser Toning được coi là bước đột phá trong điều trị tàn nhang.

icon 01 list Dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không? Trị tàn hương không tái phát, hiệu quả 95%

Laser Toning với đời tia laser màu mới cùng các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn hương. Khi tàn hương hấp thu ánh sáng laser chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài xuất của cơ thể đào thải ra ngoài cho đến khi hoàn toàn biến mất trên khỏi bề mặt da.

nhung sai lam can tranh de dung kem tri tan nhang hieu qua nhat6 Dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không?

Hiệu quả chỉ sau 1 lần độc nhất vô nhị

Thực tế điều trị cho thấy: Chỉ 1 lần độc nhất vô nhị, tàn nhang được điều trị hoàn toàn, hiệu quả 95%. cội rễ tàn nhang được loại bỏ hoàn toàn, tàn hương không thể tái phát trở lại.

icon 01 list Dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không? Trị tàn hương an toàn, không đau rát, không để lại sẹo

Tia laser chỉ đi qua bề mặt da và thu nhận những đốm tàn hương sậm màu không gây xâm lấn các vùng da xung quanh. Hơn nữa Laser Toning loại bỏ tàn hương một cách nhẹ nhàng, không đau rát, không để lại sẹo hay bất kỳ di chứng nào cho da.

nhung sai lam can tranh de dung kem tri tan nhang hieu qua nhat4 Dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không?

tham mưu chuyên gia nếu còn thắc mắc “dùng Laser đốt tàn hương có để lại sẹo không”

Công nghệ điều trị tàn nhang bằng laser hiện đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với kết quả điều trị làm chấp thuận mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook