adv top

Độc chiêu trị hôi nách bằng những bài thuốc dân gian cực hay

12:13:08 - 12/08/2014 - admin
loading...

Trong suy nghĩ thường trực của những người mắc bệnh hôi nách, họ luôn sống trong tâm lý mặc cảm, tự ty với chính bản thân. Tuy nhiên, chỉ với những bài thuốc trị hôi nách dân gian dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày.  

1. Lá trầu không

Tri hoi nach11 Độc chiêu trị hôi nách bằng những bài thuốc dân gian cực hay

Chuẩn bị khoảng 4, 5 lá trầu không sạch. Bạn cho giã nhỏ và nắm lại thành nắm. Sau khi tắm sạch, bạn dùng nắm lá chà vào vùng da dưới cánh tay. Khoảng 10 phút thì tắm lại bằng nước. Thực hiện đều đặn trong một tháng sẽ giúp bạn ngăn chặn mùi hôi một cách hiệu quả.

 Nước ép củ cải trắng

Tri hoi nach22 Độc chiêu trị hôi nách bằng những bài thuốc dân gian cực hay

Nước ép cảu cải khử mùi cơ thể một cách nhanh chóng

Nước ép củ cải trắng là phương pháp được lưu truyền từ lâu trong Đông y. Trong củ cải trắng có thành phần khử mùi cơ thể rất hiệu quả. Bằng cách dùng 100 ml nước ép củ cải trắng đổ vào bồn tắm ngâm mình trong 20 phút. Chỉ cần thực hiện 1 tuần 2 lần thì mùi hôi nách sẽ không còn nữa. Hãy áp dụng phương pháp chữa bệnh hôi nách vô cùng đơn giản, hiệu quả nhất này để tạm biệt mùi viêm cánh khó chịu.

Lá khổ qua

Tri hoi nach55 Độc chiêu trị hôi nách bằng những bài thuốc dân gian cực hay

Trị hôi nách bằng lá khổ qua khử mùi rât tốt

Trong lá của cây khổ qua có chất loại bỏ được mùi hôi trên cơ thể. Dùng lá khổ qua giã nhuyễn ép lấy nước và bôi vào nách, còn bã thì có thể băng ngay vào nách trong khi ngủ, trong khoảng 1 tuần thì mùi hôi sẽ bị đẩy lùi.

Gừng

Tri hoi nach99 Độc chiêu trị hôi nách bằng những bài thuốc dân gian cực hay

Trị hôi nách bằng gừng tươi theo2 caach đơn giản

Chá3 20g thân, rễ gừng phơi hoặc sấy khô, tán mịn + 4g long não, trộn đều. Xoa vào nách mỗi ngày 2 lần, tốt nhất là sau khi tắm xong.

• Gừng tươi rửa sạch, ép lấy nước, bôi vào nách vài lần trong ngày, bảo đảm mùi hôi sẽ bị đẩy lùi.

Hạt tiêu và dấm

Tri hoi nach97 Độc chiêu trị hôi nách bằng những bài thuốc dân gian cực hay

Trộn hạt tiêu với rươu để loại bỏ mùi hôi trên cơ thể

Cách làm: Cho 50 g bột hạt tiêu xay tươi, trộn với 300 ml rượu, để ngâm trong vòng 15 ngày. Sau đó, vệ sinh sạch sẽ vùng nách, và bôi hỗn hợp rượu và hạt tiêu vào dưới vùng nách, có thể thấy ngay hiệu quả, ngày làm hai lần sáng tối.

Điều trị hôi nách bằng dấm rất tiện dụng, có thể thực hiện tại nhà, tuy nhiên cách này chỉ là tạm thời đối phó với mùi hôi nách.  Mặt khác,  bạn nên kiên trì điều trị để có được kết quả tốt. Nếu không có thời gian để thực hiện thường xuyên theo cách này, bạn nên điều trị bằng công nghệ hiện đại. Bởi hiện nay công nghệ điều trị hôi nách đã tiên tiến hơn rất nhiều, việc loại bỏ hôi nách tận gốc và an toàn trở nên dễ dàng hơn nhờ sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Công nghệ này khá hiện đại sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera và đèn chiếu sáng cho phép tác động và hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi lớn gây mùi giúp trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, không tái phát, tuyệt đối an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. 

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook