adv top

Điều trị sẹo lồi vùng bụng sau sinh đơn giản

11:49:44 - 26/03/2015 - admin
loading...

Đi kèm theo sau thiên chức làm mẹ của chị em phụ nữ là cả một loạt vấn đề về nhan sắc, đặc biệt là vùng bụng. Không chỉ bị chảy nhão nặng nề với chị em phải thực hiện mổ sinh lại thường để lại biến chứng sau mổ là những vết sẹo lồi xấu xí. Làm thế nào để đuổi bay những vết sẹo lồi khó chịu này đây?

phan biet cac loai seo loi va giai phap dieu tri 4 Điều trị sẹo lồi vùng bụng sau sinh đơn giản

Nhiều chị em đã tìm đến với những biện pháp trị sẹo lồi bằng thiên nhiên. Tuy nhiên, xin phép làm buồn lòng chị em rằng những biện pháp này rất khó để đẩy lùi được những vết sẹo lồi khó chịu ấy. Bởi, theo đánh giá của các chuyên gia da liễu thì sẹo lồi là loại sẹo khó chữa nhất. Đặc biệt những vết sẹo lồi sau mổ, phẫu thuật lại khó điều trị hơn. Để có thể nói lời tạm biệt với những vết sẹo này chị em cần phải nhờ đến những biện pháp công nghệ cao.

toi bi seo loi sau khi sinh mo co cach dieu tri khoi han khong 1 Điều trị sẹo lồi vùng bụng sau sinh đơn giản

Để điều trị được những vết sẹo lồi sau sinh thì công nghệ được đánh giá là cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay chính là công nghệ Laser CO2 Fractional. Đây là công nghệ hàng đầu của Mỹ.  Được kiểm chứng bởi tổ chức uy tín FDA tại Mỹ và bởi quãng thời gian điều trị cho nhiều khách hàng vừa qua.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ này:

Trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional không gây đau đớn

Xóa sẹo lồi hiệu quả triệt để

An toàn tuyệt đối, không gây xâm lấn

Bề mặt da vùng sẹo trở nên săn chắc

Chỉ sau liệu trình điều trị sẹo lồi từ 2-4 lần bằng công nghệ Laser Co2 Fractional bạn hoàn toàn có thể hài lòng với kết quả trị sẹo triệt để.

Công nghệ này hiện đang được áp dụng trong điều trị sẹo tại TMV Kangnam và áp dụng điều trị thành công cho nhiều khách hàng khác nhau. Để được biết thêm chi tiết về kỹ thuật này bạn có thể tham khảo tại website: triseo.com.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook