adv top

Điều trị sẹo lồi hết bao nhiêu tiền? Tư vấn từ BVTM Kangnam

18:34:46 - 20/06/2018 - Bác sĩ tư vấn
loading...

Sẹo lồi là vấn đề đáng quan tâm nếu bạn bị sẹo, đơn giản vì nó làm mất thẩm mỹ, mất tự tin khi giao tiếp. Để điều trị nhanh chóng và hiệu quả, nhiều bạn đã tìm đến các trung tâm thẩm mỹ viện, tuy nhiên giá điều trị sẹo lồi là bao nhiêu? Bạn cũng nên biết trước thông tin này để có sự chuẩn bị tốt hơn cho quá trình điều trị của mình.

tri seo loi 1 Điều trị sẹo lồi hết bao nhiêu tiền? Tư vấn từ BVTM Kangnam

Điều trị sẹo lồi giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm (ảnh chụp từ diendanthammy.net)

Kangnam là 1 trong những địa chỉ điều trị sẹo lồi uy tín bậc nhất hiện tại tại Việt Nam, chất lượng dịch cũng như độ uy tín đã được khẳng định qua nhiều năm, được bộ y tế chứng nhận và nhận được nhiều lời khen từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Tại Kangnam, chi phí cho 1 ca điều trị sẹo lồi rất đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích cỡ sẹo, loại seo hay công nghệ bạn lựa chọn để xóa sẹo lồi

Dưới đây là bảng giá điều trị sẹo lồi áp dụng tại BTVM Kangnam

tri seo loi 2 Điều trị sẹo lồi hết bao nhiêu tiền? Tư vấn từ BVTM Kangnam

Bên trên là bảng giá chung cho các loại điều trị SẸO, tuy nhiên nếu trường hợp của bạn bị nặng, mức độ và kích thước sẹo lại quá to hay cơ địa của bạn đặc biết thì mức giá có thể sẽ khác.

*Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện điều trị sẹo với nhiều mức giá khác nhau, có thể rẻ hơn kangnam rất nhiều nhưng chất lượng lại rất kém mà độ an toàn lại không cao, dễ dẫn đến trường hợp tiền mất tật mang. Trước khi quyết định nên điều trị tại nơi nào bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin như:

– Cơ sở được cấp phép của bộ y tế chưa?

– Các reviews của khách hàng

– Đội ngũ bác sĩ là ai?

– Công nghệ điều trị là gì?

– Thời gian phục hồi là bao lâu

– Thời gian điều trị bao lâu?

– Các chế độ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành

…..

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook