adv top

Điều trị sẹo bằng Laser liệu có an toàn

12:20:27 - 31/12/2014 - admin
loading...

Khi bị tác động mạnh bởi yếu tố bên ngoài thì việc bị sẹo là điều khó tránh khỏi. Hiện với phương pháp điều trị sẹo bằng laser rất phổ biến nhưng còn rất nhiều người băn khoăn về độ an toàn của công nghệ này.

xoa tan seo mun hieu qua voi cong thuc tu nhien de nhu tro ban tay 1 300x286 Điều trị sẹo bằng Laser liệu có an  toàn

điều trị sẹo bằng laser có an toàn?

Xóa sẹo bằng laser có an toàn không?

Việc hình thành nên sẹo thì ở mỗi người lại có vô vàn những lý do khác nhau và . Hiện nay thì có rất nhiều phương pháp xóa sẹo nhưng liệu xóa sẹo bằng laser có an toàn và có bị rủi ro lại luôn là nỗi lo lắng của không ít người. Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn xua tan những lo lắng đó.

Sẹo thì không phải ai cũng giống nhau cho nên việc lựa chọn để điều trị sẹo cho từng người lại khác nhau. Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng các công nghệ Laser Fractional CO2, Laser CO2 siêu xung, Laser màu, LaserYAG Q Switched để xóa sẹo bằng laser rất nhanh chóng, hiệu quả mà an toàn.

Với những bước sóng khác nhau các tia Laser sẽ tác động một cách linh hoạt cho từng loại sẹo, nhất là sẹo lồi.

Laser Fractional CO2

Công nghệ này có bước sóng 10.600nm sẽ xuyên xuống dưới da tác động phân tách cắt đứt các sợi collagen đã bị hư tổn. Mục đích là để thiết lập lại sự cân bằng và thúc đẩy các sợi collagen mới phát triển như ban đầu, mang đến làn da mịn màng không còn sẹo.  Bới khi làn da bị sẹo là do các sợi collagen phát triển quá mức hay thiếu.

Laser CO2 siêu xung

Với bước sóng giống như Laser Fractional CO2, nhưng  công nghệ này phối hợp cùng với tiêm Corticosteroid để ức chế sự hoạt động của sẹo đồng thời loại bỏ trực tiếp sẹo lồi trên bề mặt là phẳng làn da của bạn.

Laser màu

Công nghệ Laser này có bước sóng nhỏ hơn và nhiều hơn phù hợp với trường hợp sẹo nhẹ nhàng. Nó sẽ tác động một cách chọn lọc vào các mô sẹo gây ra tình trạng thiếu máu bằng cách quang đông, từ đó loại bỏ các collagen tăng sinh quá mức cần thiết. làm cho sẹo lồi xẹp xuống cho đến khi phẳng.

LaserYAG Q Switched

Công nghệ này có bước sóng từ 585nm đến 1064 nm, cùng với công suất đạt đến 200mj – mạnh nhất hiện nay. Đây là thế hệ laser mới nhất hiện nay xuyên sâu và tác động ngăn chặn sự phát triển của các sợi collagen quá mức và hạn chế các hắc sắc tố melanin. Sử dụng phương pháp điều trị này rất tốt cho việc ngăn ngừa tái phát của sẹo.

Các công nghệ Laser này luôn đảm bảo an toàn cho bạn khi điều trị

– Các công nghệ trên là những công nghệ không phẫu thuật và đều đã được chứng nhận an toàn và hiệu quả đối với người điều trị của tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ và Châu Âu. Cho nên bạn việc lựa chọn các công nghệ sẽ đảm bảo tối ưu nhất cho bạn mà không gây ra bất cứ thương tổn nào cho làn da.

– Hơn nữa đây là những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay về xóa sẹo nên sẽ không làm mất đi sắc tố da và bị biến chứng hậu phẫu như các công nghệ cũ.

– Các tia laser ngoài việc gây ra những tổn thương cố ý của các mô sẹo thì còn giúp sợi collagen phát triển và tái tạo lại cấu trúc da thì còn làm trẻ hóa làn da từ bên trong.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook