adv top

Điêu khắc lông mày, tạo dáng mày ngài sắc nét

19:09:08 - 24/04/2017 - admin
loading...

Dáng mày ngài sắc nét luôn tạo cho nhiều người một khuôn mặt sắc xảo mà lại không kém phần quý phái. Chính vì thế, rất nhiều chị em phải kỳ công kẻ kẻ, vẽ vẽ mỗi khi bước ra khỏi nhà với các loại dụng cụ trang điểm. Ngày nay bạn hoàn toàn có thể dễ dàng có được dáng lông mày này với công nghệ điêu khắc. Hơn nữa, điêu khắc lông mày còn giúp tồn tại lâu dài.

Điêu khắc chân mày là gì? Điêu khắc lông mày là 1 trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, là bước tiến của thêu lông mày. Để thực hiện, chuyên gia thẩm mỹ dùng 1 loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén,  nhỏ để đưa mực xăm vào da và khắc theo hình dáng tự nhiên của lông mày sao cho gần giống với sợi lông mày thật. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với lông mày thưa, mỏng, mất đuôi lông mày…

phun theu chan may11 Điêu khắc lông mày, tạo dáng mày ngài sắc nét

Điêu khắc lông mày cho dáng mày ngài sắc nét lâu dài

Điêu khắc lông mày có gì đặc biệt?

Ưu điểm của phương pháp này là có thể tạo nên những sợi lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc xen vào giữa các sợi lông mày thật giúp mang lại sự sắc nét và tự nhiên như thật cho lông mày. Phương pháp điêu khắc lông mày tại Kangnam cũng có thể ứng dụng cho nam giới, đối tượng rất cần sự tự nhiên.

dieu khac long may la gi co nguy hiem khong 14 Điêu khắc lông mày, tạo dáng mày ngài sắc nét

Điêu khắc lông mày cho dáng mày mềm mại tự nhiên hơn

Trước khi thực hiện điêu khắc lông mày , bạn sẽ được ủ tê tại chỗ để trong suốt quá trình thực hiện không cảm thấy đau nhức hay khó chịu nào. Bên cạnh đó, những lưới dao chỉ tác động vào lớp thượng bì, không đi sâu vào hạ bì nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu trên da. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả cũng như độ an toàn với công nghệ mới này.

Để có được mọi thông tin về công nghệ điêu khắc lông mày. Bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được hỗ trợ chi tiết mọi thắc mắc. Hoặc bạn cũng có thể tới trực tiếp BVTM Kangnam để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook