adv top

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc và những điều cần lưu ý

15:41:14 - 14/06/2014 - admin
loading...

Dù mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng bấm mí Hàn Quốc đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều bạn trẻ. Nhưng trước khi tìm đến với dịch vụ làm đẹp mới này các bạn trẻ thường có những thắc mắc: Bấm mí được thực hiện thế nào? Bấm mí giữ được trong bao lâu và bấm mí có đau không? Để có thể hiểu hơn về “bấm mí” các bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây Bấm mí Hàn Quốc giữ trong bao lâu Kỹ thuật bấm mí (tạo hình mí mắt) chỉ đơn giản là một đường khâu để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí dựa trên đường vẽ mí chuẩn đã được bác sỹ xác định chính xác từ trước. Với kỹ thuật bấm mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng. Những ưu điểm mà bấm mí Hàn Quốc đem lại – Kỹ thuật đơn giản thời gian thực hiện khoảng 20 phút nhưng rất hiệu quả. – Sau bấm mí, mắt sẽ đẹp tự nhiên nhanh không cần chờ thời gian lâu vài tháng như cắt mắt hai mí. – Sau thẩm mỹ mắt bằng kỹ thuật bấm mí mắt không sưng vì vậy dễ dàng trong công việc hàng ngày. Để đảm bảo tốt nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe của mắt và giữ cho bấm mí được bền lâu hơn bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây: – Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt – Giữ vệ sinh cho mắt cẩn thận: Hàng ngày tra thuốc muối natriclorid. Tránh những nơi khói bụi, nếu bắt buộc phải tới những nơi khói bụi bạn nên đeo kính bảo hộ và tối về vệ sinh mắt sạch sẽ. – Tuyệt đối không được dụi mắt mạnh. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc mang đến cho đôi mắt của bạn một vẻ đẹp tự nhiên có sức hút. Điều đặc biệt, hiệu quả này sẽ duy trì trong một thời gian dài khoảng trên 10 năm. Đến khi bạn có tuổi, vùng mi mắt sẽ xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa như da thừa, da chùng nhiều, bọng mỡ lớn, lúc này bạn phải tìm đến phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc mới đem lại kết quả.

Quy trình:
Bác sĩ sẽ vẽ phác thảo đường mí bằng bút phẫu thuật và bàn luận với bạn về tỷ lệ cân đối của đường mí này.

Sau khi bạn đã hài lòng, Bác sĩ gây tê tại chỗ và dùng dụng cụ bấm mí tạo từng nét liên tục nằm trùng trên đường vẽ phác thảo.

Chỉ được dùng là loại chỉ không tiêu nên có khả năng tồn tại vĩnh viễn lâu dài theo thời gian.

Sau khi nhấn mí, mắt không bị sưng mà chỉ giống như vừa mới khóc. Mắt sẽ hết sưng trong vòng khoảng 1 tuần (tùy cơ địa). Xem ngay hướng dẫn sau: cách chăm sóc mắt sau cắt mí an toàn nhất

Ưu điểm:
– Mắt hai mí to, rõ.

– Không đau đớn

– Không có sẹo

– Tồn tại vĩnh viễn

– Sau bấm mí có thể về ngay và làm việc, sinh hoạt bình thường

Chỉ định:
Bấm mí sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong các trường hợp sau:

– Người trẻ tuổi không bị da chùng mí trên

– Mắt một bên hai mí, bên còn lại chỉ một mí

– Mắt một, hai mí nhưng chưa rõ

– Không có nhiều da thừa, mỡ thừa

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook