adv top

Đâu là cách để chị em có số đo 3 vòng hoàn hảo

14:50:09 - 07/04/2016 - admin
loading...

Số đo 3 vòng hoàn hảo là ước mơ của tất cả phái đẹp, nhưng không phải ai cũng có số đo tiêu chuẩn như siêu mẫu. Có chị em vòng 1 lại quá nhỏ làm mất đi tự tin khi diện những bộ đồ sexy mình yêu thích. Xin giới thiệu tới bạn những cách làm vòng một to hơn đơn giản mà không phải ai cũng biết.

>>hinh nguc dep

>>cach lam cho nguc to

>>nguc ben to ben nho phai lam sao

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng trực tiếp đến bộ ngực của bạn. Để có một chế độ ăn uống lành mạnh, có lợi cho “núi” bạn cần lưu ý: Ăn ít mỡ động vật. Tăng cường cá có nhiều dầu và sử dụng extra virgin olive oil (sản phẩm chiết xuất từ lần ép dầu đầu tiên của quả ôliu) thay cho dầu ăn bình thường. Chỉ với một lưu ý nhỏ này cũng giúp bạn nâng ngực đẹp vô cùng đơn giản.

che do an uong Đâu là cách để chị em có số đo 3 vòng hoàn hảo

Chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng trực tiếp đến bộ ngực của bạn.

Ngủ đúng cách

Ngủ đúng cách không chỉ giúp cho bộ ngực thoải mái mà còn là cách làm vòng 1 to hơn, giúp cho bộ ngực đẹp tự nhiên. Khi ngủ, bạn hãy nằm nghiêng đều cả hai bên. Nếu có một bên ngực nhỏ hơn bên kia, bạn nên nằm nghiêng nhiều về bên nhỏ hơn. Thói quen này sẽ giúp ngực bạn luôn trở nên đẹp tự nhiên.

Massage ngực

Massage ngực có hiệu quả cho quá trình cải thiện và thúc đẩy vòng một một cách lành mạnh, giúp cho vòng một của bạn trở nên săn chắc, quyến rũ hơn. Do vậy, bạn có thể cải thiện kích thước và độ săn chắc của vòng một bằng cách massage ngực. Hàng ngày bạn nên massage ngực 2 lần vào buổi sáng và chiều tối (mỗi lần 15 – 20 phút). Trước và sau khi masaage, bạn nên dùng khăn bông thấm nước ấm để lau bầu ngực, điều này sẽ giúp các mạch máu ở ngực lưu thông tốt hơn. Massage ngực không những chỉ là biện pháp tuyệt vời giúp cải thiện vòng một của bạn mà còn là một phương pháp hữu ích để kiểm tra sức khỏe của vòng một.

lam the nao khac phuc nguc chay xe sau sinh 1 Đâu là cách để chị em có số đo 3 vòng hoàn hảo

Massage ngực có hiệu quả cho quá trình cải thiện và thúc đẩy vòng một.

Nguồn:http://tinsuckhoe.com.vn/

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook