adv top

CONIPA – Giải pháp cho hội chứng thiếu hụt kẽm

07:00:00 - 28/05/2013 - admin
loading...

35171369712828 nguyen nhan thieu hut kem CONIPA   Giải pháp cho hội chứng thiếu hụt kẽm
Kẽm là khoáng chất quan trọng trong cơ thể

Thứ ba, 28/05/2013, 12:00 PM (GMT+7) Kẽm là chất khoáng quan trọng trong cơ thể. Kẽm được tìm thấy trong xương, răng, tóc, da, gan, cơ bắp, bạch cầu và tinh hoàn. Thiếu kẽm sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng các cơ quan này, đặc biệt ở trẻ em.

Kẽm – Nguyên tố không thể thiếu đối với sự phát triển của trẻ

Kẽm là chất khoáng quan trọng trong cơ thể. Kẽm được tìm thấy trong xương, răng, tóc, da, gan, cơ bắp, bạch cầu và tinh hoàn. Thiếu kẽm sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng các cơ quan này, đặc biệt ở trẻ em.

Kẽm tham gia vào thành phần cấu trúc tế bào, có mặt trong hơn 300 loại enzym khác nhau xúc tác trong quá trình sinh học trong cơ thể. Vì vậy các cơ quan như hệ thần kinh, da và niêm mạc, hệ tiêu hóa, tuần hoàn.. rất nhạy cảm với sự thiếu hụt kẽm. Trẻ thiếu kẽm sẽ biếng ăn, chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng.

Kẽm có độ tập trung cao trong não, đặc biệt là vùng dưới đồi và vùng vỏ não. Nếu thiếu kẽm ở các cấu trúc thần kinh, có thể dẫn đến nhiều loại rối loạn thần kinh, khó ngủ, mất ngủ,ngủ không yên giấc, thức giấc nhiều lần trong đêm, khóc đêm,tư duy chậm, trí nhớ kém và là yếu tố tăng nguy cơ phát sinh bệnh tự kỷ.

d9be1369712737 nguyen nhan thieu hut kem 1  CONIPA   Giải pháp cho hội chứng thiếu hụt kẽm

Kẽm là khoáng chất quan trọng trong cơ thể

Kẽm tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, bởi nó hoạt hóa hệ thống này thông qua cơ chế kích thích các đại thực bào, tăng các lympho T.Vì vậy, khi thiếu kẽm, nguy cơ nhiễm khuẩn sẽ tăng lên, trẻ dễ bị tiêu chảy, viêm nhiễm đường hô hấp.Kẽmcòn giúp bình thường hoá hoạt động của thị lực và tính toàn vẹn ở da.Thiếu kẽm có thể dẫn đến suy giảm thị lực, trẻ dễ bị các bệnh viêm da, chàm…

Cách bổ sung kẽm tốt nhất cho sự phát triển của trẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các chế phẩm kẽm dành cho bà mẹ có thai, cho con bú và đặc biệt là cho trẻ em với các dạng bào chế như viên nén, viên nang, cốm pha uống, dung dịch uống chưa phân liều.Với dạng viên thì có nhược điểm là hấp thu kém, trẻ khó nuốt. Đối với dạng thuốc cốm, nhược điểm là sử dụng không tiện lợi vì phải pha vào nước, sữa, không đảm bảo tan hết lượng kẽm cần uống. Với dạng dung dịch chưa phân liều (chai si-rô 100 ml, 120 ml…) thì mỗi lần uống phải cần dụng cụ đong, thuốc mở nắp nhiều lần không đảm bảo vệ sinh, dễ nhiễm khuẩn. Để hạn chế các nhược điểm trên,các bà mẹ nên sử dụng dung dịch uống đã phân liều mà trên thị trường hiện có sản phẩm CONIPA.

4a7a1369712737 nguyen nhan thieu hut kem 2  CONIPA   Giải pháp cho hội chứng thiếu hụt kẽm

Conipa bổ sung kẽm hiệu quả cho trẻ em

Conipa do Công ty TNHH Dược phẩm VNP phân phối, được sản xuất bởicông ty TNHH MTV Dược phẩm Trung ương 1 (CPC1) sản xuất được đóng gói trong các ốngnhựa uống hiện đại sản xuất theo công nghệ Blow – Fill – Seal đã khắc phục được những nhượcđiểm trên. Quy trình sản xuất hoàn toàn tự động và liên tụcđượcsử dụng rộng rãi tại Mỹ và Châu Âu. Mỗi ống uống đã được phân liều sẵn gồm 10 ml dungdịch, dùng trong một lần, sử dụng ngay không cần qua các bước trung gian, có thể dễ dàngmang theo, thuận tiện khi sử dụng, vị ngọt thơm dễ uống, khả năng hấp thu nhanh, không bị ảnh hưởng bởi nấm mốc và vi khuẩn sau khi dùng.

Việc sử dụng các ống uống Conipa rất đơn giản: chỉ cần tách các ống nhựa rakhỏi vỉ, bẻ đầu ống tại vị trí đánh dấu cho rời ra rồi uống dung dịch bên trong ống.

CONIPA thực sự là người bạn đồng hành không thể thiếu cho sự phát triển của trẻ.

63ff1369712737 nguyen nhan thieu hut kem 3  CONIPA   Giải pháp cho hội chứng thiếu hụt kẽm

Conipa được đóng trong ống nhựa đã phân liều sẵn thuận tiện cho việc sử dụng

Để biết thêm thông tin về sản phẩm liên hệ:

Công ty TNHH Dược phẩm VNP.91,92 lô A3 khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 04.3628 4736. Website: http://vnp.com.vn.

Tổng đài tư vấn: 1900545518

Hoặc bộ phận hỗ trợ trợ trực tuyến: http://bacsytructuyen.com

p 89EKCgBk8MZdE CONIPA   Giải pháp cho hội chứng thiếu hụt kẽm

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook