adv top

Công nghệ trị tàn nhang tận gốc tai TMV Kangnam

15:20:44 - 13/06/2014 - admin
loading...

Bạn đã dùng nhiều cách trị tàn nhang: đắp mặt nạ, dùng mỹ phẩm, hay thực phẩm chức năng, thuốc uống. Tàn nhang có thể mờ đi nhưng sau một thời gian sẽ đen trở lại. Vì các phương phương pháp này chỉ cải thiện làn da sáng hơn, nhìn sẽ thấy tàn nhang mờ đi nhưng thực tế không tác động đến tàn nhang.

tan nhang Công nghệ trị tàn nhang tận gốc tai TMV Kangnam
Một số phương pháp dùng mỹ phẩm có tính lột tẩy da, thuốc bắc lột tẩy ăn mòn da… rất hại cho làn da của bạn. Làm làn da của bạn yếu hơn, dễ bị kích ứng, tác động bởi hóa chất, môi trường, khí hậu. Tàn nhang nằm ở lớp thượng bì nên các cách lột da không tác động đến được tàn nhang. Nên thận trọng với phương pháp này vì tàn nhang không hết được và còn tạo cơ hội cho tàn nhang, nám mọc nhiều hơn.
Cách dùng laser CO2 (dùng để tẩy nốt ruồi, mụn thịt) đốt cháy da tại vị trí tàn nhang, hay hóa chất gây cháy da. Tàn nhang có thể hết nhưng để lại sẹo vĩnh viễn trên da. Phương pháp này hoàn toàn không nên dùng để trị tàn nhang.
Cách trị tàn nhang bằng laser thế hệ trước, tuy không có sẹo nhưng trị liệu từ 5 – 10 lần, tàn nhang vẫn không hết hoàn toàn, sau thời gian có thể mọc lại và để lại vết thâm trên da.
Cách chữa tàn nhang hiệu quả triệt để hiện nay là dùng công nghệ laser đặc trị tàn nhang – đây là cách duy nhất hiện nay, hiệu quả, an toàn, không có sẹo, không thâm.
Công nghệ Laser La Pro – Freckles treatment machine
Đây là công nghệ laser La Pro – Freckles treatment machine – đặc trị tàn nhang duy nhất hiện nay với chỉ 1 lần bắn tia duy nhất. Nếu quá nhiều tàn hương, những đốm còn sót lại sau trị liệu lần 1 chưa bắn tia, sẽ phải trị liệu lần 2, một lần trị liệu khoảng 50 – 70 phút, lần 2 cách lần 1 koảng 3 tuần. Bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và trực tiếp điều trị cho bạn.
Tại sao công nghệ laser mới có thể trị tàn nhang tận gốc
Công nghệ laser mới La – Pro chỉ tác động lên các hạt melanin màu đen nâu của các đốm tàn nhang, chúng vỡ ra hoàn toàn, tan vào hệ thống bạch huyết và đào thải ra ngoài theo đường tự nhiên. Đốm tàn hương hết sạch hoàn toàn sau khi điều trị một tuần. Làn da bạn sẽ đẹp như vốn có, những đốm nâu, đen biến mất và không quay trở lại. Bạn sẽ không phải tốn tiền mua mỹ phẩm và thời gian trang điểm để che phủ những đốm tàn hương, bạn sẽ đẹp hơn, tự tin hơn trong giao tiếp và công việc…
Với công nghệ laser thế hệ trước, tuy không có sẹo nhưng phải trị liệu nhiều lần và gây một tác dụng không mong muốn sau điều trị: thâm da tại vị trí trị liệu do tăng trị số PIH, làm da bạn đen hơn tàn nhang. Công nghệ laser La – Pro – Freckles treatment machine đặc trị tàn nhang đã khắc phục được nhược điểm gây thâm da sau điều trị. Công nghệ laser thế hệ mới an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không có sẹo, hay vết thâm trên da. Đây là công nghệ trị tàn nhang tận gốc hiệu quả nhất hiện nay. Đây là công nghệ hoàn hảo, nên Thẩm mỹ Kangnam luôn cam kết trị tàn nhang tận gốc, sạch hoàn toàn, không có sẹo, không thâm và bảo hành vĩnh viễn.
Bạn cũng nên phân biệt nám, đốm nâu và tàn nhang. Với mỗi loại nám sẽ có phương pháp điều trị phù hợp, phải điều trị 8 – 9 lần. Trị tàn hương chỉ một đến hai lần là hết sạch tận gốc.
Để được tư vấn miễn phí, để được các Bác sĩ trực tiếp điều trị, bạn hãy đến Thẩm mỹ Kangnam và nhớ điện thoại cho Bác sĩ Vân để đặt lịch cụ thể.

Xem thêm: trị tàn nhang bằng thiên nhiên

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook