adv top

Có thể tạo má lúm 1 bên được không?

09:04:02 - 25/12/2015 - admin
loading...
Câu hỏi tư vấn

Em thấy bảo tạo má lúm có thể cải thiện tướng số. Và khuôn mặt của em khá bầu bĩnh nên cũng muốn có một bên má lúm. Không biết có thể tạo má lúm 1 bên được không? Và chi phí hết bao nhiêu? Em xin cảm ơn. (Nguyễn Thu Phương, Hải Dương).

Xem ngay: Có nên làm má lúm đồng tiền không

Trả lời:

Bạn Phương thân mến!

Có thể tạo má lúm 1 bên được không? Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Theo quan điểm tướng số, người có lúm đồng tiền thì có tướng phú quý, tình cảm, nhiều bạn, sung túc, đào hoa… Do vậy gần đây, không chỉ quan tâm về mặt thẩm mỹ, nhiều người có xu hướng tạo lúm đồng tiền còn vì mong muốn được thay đổi số phận.

Tao ma lum dong tien2221 Có thể tạo má lúm 1 bên được không?

Người sở hữu má lúm đồng tiền có tướng giàu sang phú quý

Ngày nay với những người không có má lúm đồng điếu tự nhiên, khoa học có thể can thiệp bằng cách tạo má lúm đồng tiền thông qua công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc mô phỏng theo đúng cơ chế của chiếc má lúm tự nhiên, ngoài ra được đo đạc, tính toán tỉ mỉ của các bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tường.

Có thể tạo má lúm 1 bên được không? Với phương pháp này,  có thể tạo má lúm 1 hoặc 2 bên má và tạo hình má lúm dài hoặc tròn tùy theo khuôn mặt cũng như mong muốn của khách hàng. Đặc biệt, với má bầu bĩnh và hơi tròn, má lúm sẽ làm má bạn bớt tròn và đẹp hơn, khuôn mặt cũng đáng yêu hơn.

Trước tiên, bác sĩ sẽ trao đổi về mong muốn của khách hàng và tư vấn hình dạng, độ nông sâu của lúm đồng tiền cho phù hợp với khuôn mặt. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má và khâu một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm đồng tiền mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong, hình thành vết lõm. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn chỉ sau 15-20 phút thực hiện.

6777 Có thể tạo má lúm 1 bên được không?

Kết quả khách hàng tạo má lúm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện nay, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc đang được ứng dụng rất thành công tại TMV Kangnam mang lại kết quả cao cho mọi khách hàng.

Cắt đồng tiền giá bao nhiêu? Chi phí tạo má lúm đồng tiền cho 1 bên là 5 triệu đồng bạn nhé!

Có thể tạo má lúm 1 bên được không? Nếu còn bất cứ thắc mắc với câu hỏi này  hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, bạn vui lòng liên hệ với TMV Kangnam qua Tổng đài: 1900 6466 hoặc bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được thăm khám, tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu má lúm như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook