adv top

Có nên xóa hình xăm sau gáy không? Và nó có nguy hiểm không?

21:35:16 - 17/12/2016 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ, trước tôi có một hình xăm sau gáy và giờ muốn xóa đi. Nhưng không biết có nên xóa hình xăm không bởi vì tôi sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Bác sỹ cho tôi tôi hỏi có nên xóa hình xăm sau gáy không? Và nó có nguy hiểm gì đến sức khỏe không? Tôi cảm ơn (Hoàng – Thanh Hóa)

Trả lời:

Bạn Hoàng thân mến!

Với câu hỏi “có nên xóa hình xăm sau gáy không? Và nó có nguy hiểm gì đến sức khỏe không?” của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xoa xam khong seo2 Có nên xóa hình xăm sau gáy không? Và nó có nguy hiểm không?

Có nên xóa hình xăm sau gáy không? Và nó có nguy hiểm không?

 

Bạn vẫn hoàn toàn có thể xóa hình xăm sau gáy được và không hề nguy hiểm đến sức khỏe nếu bạn biết lựa chọn đúng cách xóa hình xăm an toàn. Bởi vì, hiện nay có rất nhiều cách xóa xăm được giới thiệu làm tại nhà thu hút người mua vì chi phí rẻ, tiện lợi nhưng để lại hậu quả vô cùng nguy hiểm.

Cách xóa hình xăm sau gáy an toàn nhất hiện nay

Hình xăm sau gáy có người thường hay sử dụng các cách xóa xăm như cấy da mới, xóa xăm thủ công hoặc bằng đá mài… Nhưng riêng đối với những hình xăm diện tích rộng kín vùng sau gáy thì những giải pháp đó là không thể, bởi tính xát thương cao, không thích hợp với những hình xăm lớn.

xoa xam bang laser Có nên xóa hình xăm sau gáy không? Và nó có nguy hiểm không?

Cách xóa hình xăm sau gáy bằng công nghệ Laser Toning Plus

Ngày nay đi kèm với sự phát triển vượt bậc của khoa học cách xóa xăm Laser Toning Plus ra đời giúp xóa hình xăm sau gáy mọi kích thước, mọi màu sắc… Công nghệ xóa xăm này sử dụng tần sóng ánh sáng ở bước sóng cao có khả năng len lỏi vào sâu bên trong tế bào để hấp thụ hết các sắc tố mực xăm. Chỉ trong một liệu trình điều trị ngắn vùng da của chú sẽ nhanh chóng trở lại bình thường.

Laser Toning Plus  là thế hệ tia Laser mới nhất để thực hiện xóa xăm, mọi loại hình xăm sẽ được xóa bỏ an toàn hoàn toàn không xâm lấn nhờ vào mức năng lượng cực lớn của tia Laser. Với tính năng tác động chọn lọc chính xác chỉ tác động và loại bỏ mực xăm không hề tác động hay gây bỏng rát tới những khu vực xung quanh.

Đối với những hình xăm có diện tích rộng, chú sẽ phải trải qua liệu trình xóa xăm dài hơn so với thời gian trong bình là từ 4 – 6 lần xóa xăm.
Sau khi xóa xăm làn da sẽ nhanh chóng phục hồi và tái tạo nhờ vào tính năng thúc đẩy làn da sản sinh Collagen nhanh chóng. Màu da của chú sẽ trở lại bình thường, mềm mại không dấu vết của mực xăm. Hơn nữa công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus lại rất an toàn không gây hại cho làn da, không để lại biến chứng hay bất cứ tổn thương nào tới da.

Bạn chưa biết địa chỉ xóa xăm nào uy tín mời đọc thêm:  trung tam xoa xam

Mọi thắc mắc của bạn hãy gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu 24/7. Hoặc bạn hãy truy cập vào website: cachxoaxam.net để biết thêm nhiều cách xóa hình xăm sau gáy hơn nữa nhé.

 

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook