adv top

Có nên thu nhỏ âm đạo không, chi phí thu nhỏ âm đạo?

19:20:45 - 20/12/2017 - admin
loading...

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo được các chuyên gia dự đoán sẽ là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp rất Hot năm 2018. Khi đây được xem như giải pháp hoàn hảo giúp chị em lấy lại cho mình âm đạo đẹp tự nhiên. Nhưng nhiều người vẫn còn thắc mắc là có nên thu nhỏ âm đạo không? Chi phí thu nhỏ âm đạo có đắt không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1/ Có nên phẫu thuật thu nhỏ âm đạo không ?

Theo nhiều cuộc nghiên cứu của các chuyên gia tâm lý, sự không hòa hợp trong chuyên chăn gối của mỗi cặp đôi một phần lớn là bắt nguồn từ các vấn đề “vùng kín” của người vợ. Tình trạng vùng kín giãn rộng là phổ biến nhất hiện nay. có nên thu nhỏ âm đạo? Khi tuổi tác, sau sinh và sinh hoạt vợ chồng thường xuyên khiến âm đạo bị lão hóa giãn rộng làm chị em không còn được sự tự tin và hứng thú với chuyện đó nữa.

co nen thu nho am dao khong chi phi Có nên thu nhỏ âm đạo không, chi phí thu nhỏ âm đạo?

Có nên phẫu thuật thu nhỏ âm đạo không?

Cũng theo các chuyên gia, thu hẹp âm đạo được xem như giải pháp hoàn hảo nhất giúp chị em sớm lấy lại cho mình âm đạo đẹp tự nhiên để giữ lửa cho cuộc yêu. Thu nhỏ âm đạo giúp phục phục hồi cấu trúc và chức năng sinh lý hiệu quả đối với nữ giới, để chuyện ấy của mỗi cặp đôi luôn đầy ắp những cảm xúc nồng nàn, viên mãn như thuở ban đầu. Đây hoàn toàn là nhu cầu chính đáng và hết sức cần thiết đối với phái đẹp không chỉ hâm nóng tình cảm duy trì hạnh phúc bền lâu lứa đôi mà còn bảo vệ sức khỏe sinh lý giúp chị em luôn tràn ngập sức sống tự tin vào bản thân hơn.

2/ Thu nhỏ âm đạo có hiệu quả lâu dài không?

Để đánh giá thu nhỏ âm đạo được bao lâu tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ và các công nghệ được sử dụng ở đó.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, địa chỉ uy tín được cấp phép của bộ y tế là nơi áp dụng khá thành công 2 dịch vụ thu nhỏ âm đạo là thu nhỏ âm đạo phẫu thuật và thu nhỏ âm đạo không phẫu thuât(Laser V-Beauty) nhận được đánh giá cao từ chuyên gia cũng như cộng đồng thẩm mỹ.

Thu nhỏ âm đạo phẫu thuật là khâu ngắn các nhóm cơ thành sau âm đạo và 1/3 mặt ngoài của âm đạo khắc phục triệt để thường gặp ở phụ nữ sau sinh như âm đạo giãn rộng, lỏng lẻo, mất tính đàn hồi. Thu hẹp âm đạo phẫu thuật có hiệu quả vĩnh viễn và thường áp dụng cho trường hợp âm đạo giãn rộng quá mức.

Thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật (Laser V-Beauty) là kỹ thuật sử dụng các năng lượng laser xuyên sâu vào âm đạo nhằm khắc phục triệt để các khuyết điểm của âm đạo. Thu nhỏ âm đạo Laser V-Beauty thường áp dụng cho trường hợp giãn nhẹ, và có hiệu quả vĩnh viễn.

co nen thu nho am dao khong chi phi 2 Có nên thu nhỏ âm đạo không, chi phí thu nhỏ âm đạo?

Công nghệ thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật Laser V-Beauty đến từ Hoa Kỳ

3/ Chi phí thu nhỏ âm đạo là bao nhiêu?

Trên thị trường thẩm mỹ Việt hiên nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ cũng với các công nghệ kỹ thuật thu nhỏ âm đạo khác nhau nên chi phí giữa các bên sẽ có sự chênh lệch. Và do sự cạnh tranh giữa các cơ sở nên bảng giá dịch vụ thường không được công khai.

thu nhỏ âm đạo có đắt không? Hiện tại, Kangnam đã và đang áp dụng khá thành công 2 dich vụ thu nhỏ âm đạo là thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật và thu nhỏ âm đạo phẫu thuật(Laser V-Beauty) với chi phí và thời gian thực hiện khác nhau:

– Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo :

+ Chi phí : 8 triệu đồng

+ Thời gian thực hiện : 40 phút

– Thu nhỏ âm đạo không phẫu thuât(Laser V-Beauty):

+ Chi phí : 8 triệu đồng

+ Thời gian thực hiện :  20 phút

co nen thu nho am dao khong chi phi 3 Có nên thu nhỏ âm đạo không, chi phí thu nhỏ âm đạo?

Chi phí thu nhỏ âm đạo phẫu thuật và không phẫu thuật.

Hy vọng bài viết này đã giải đáp thắc mắc có nên thu nhỏ âm đạo không và chi phí bao nhiêu cho các bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 19006466 để được hỗ trợ tận tình và miễn phí.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook