adv top

Có nên chọn Laser Toning để xóa hình xăm không?

16:06:37 - 10/06/2015 - admin
loading...

Laser Toning hiện nay được biết đến nhiều tại Việt Nam với công dụng là loại laser thẩm mỹ với nhiều ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ da như điều trị nám da, tàn nhang và đặc biệt là tác dụng xóa hình xăm. Tuy vậy nhiều người vẫn còn ngần ngại và đặt ra câu hỏi là có nên lựa chọn laser Toning để xóa hình xăm không? Vậy theo bạn, có nên lựa chọn loại laser này để xóa hình xăm không?

Với những đánh giá của các chuyên gia da liễu dưới đây đảm bảo bạn có thể lựa chọn laser Toning để xóa hình xăm:

Xóa triệt để mọi hình xăm với mọi màu mực, vị trí khác nhau

Xoa xam8 Có nên chọn Laser Toning để xóa hình xăm không?

Công nghệ Laser Toning với tính năng vượt trội giúp xóa được mọi loại hình xăm, độ nông sâu của hình xăm và ví trị xăm. Với các màu khó xóa như màu đỏ, xanh, tím… các phương pháp xóa hình xăm thông thường khó có thể loại bỏ, nhưng với công nghệ Laser Toning, việc loại bỏ các mọi màu mực xăm đều trở nên đơn giản, hiệu quả vượt trội. Laser Toning kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, tác động lên các màu mực khác nhau, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Năng lượng sóng laser Toning tác động có chọn lọc, cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Công nghệ Laser Toning đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da.

Không gây đau rát

Xóa hình xăm bằng laser Toning được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Bước sóng được bác sĩ điều chỉnh phù hợp với hình xăm, làn da của mỗi người. Bên cạnh đó, trước khi xóa xăm, khách hàng được bôi tê vùng xóa xăm nên trong suốt thời gian xóa xăm, hoàn toàn không có cảm giác đau rát, khó chịu

Không để lại sẹo

Xoa hinh xam111 Có nên chọn Laser Toning để xóa hình xăm không?

Ngoài công dụng xóa xăm triệt để, sóng laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Cách xóa xăm bằng laser Toning giúp rút ngắn thời gian, và không cần nghỉ dưỡng. Sau khi xóa xăm, khách hàng không cần nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc, cuộc sống hàng ngày, không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến công việc hay sinh hoạt hàng ngày.
Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về công nghệ Laser Toning và những kết quả xóa hình xăm bằng công nghệ này tại website: xoahinhxam.com

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook