adv top

Có cách trị mụn thịt ở cổ nhanh chóng và hiệu quả không?

13:51:04 - 26/11/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:
Chào chuyên mục tham vấn. Tôi tên Hoa, 35 tuổi. Gần đây trên cổ tôi có xuất hiện một số nốt mụn thịt rất xấu. Tôi đã vận dụng một số biện pháp thông thường như thoa nhựa chuối xanh, đắp tỏi, dùng lá tía tô…nhưng hiệu quả mang lại không triệt để. Tôi muốn hỏi có cách trị mụn thịt ở cổ chóng vánh và hiệu quả không? Tôi xin cảm ơn.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Trị mụn thịt ở lưng
>> Trị mụn thịt bằng nước tỏi

thầy thuốc tư vấn:
Chào chị Hoa!
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tham mưu trimunthit.net của chúng tôi. Về câu hỏi có cách trị mụn thịt ở cổ mau chóng và hiệu quả không? của chị, chúng tôi xin được đáp như sau:
Mụn thịt hay còn gọi là u tuyến mồ hôi, là những nốt mụn nhỏ màu trắng, nổi lên trên bề mặt da. Mụn thịt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khiến những ai mắc phải luôn khó chịu, mất tự tín và dần trở thành gánh nặng của mọi chị em nữ giới.

các cách trị mụn thịt ở cổ thường ngày như bôi nhựa chuối, đắp tỏi, lá tía tô… không cho hiệu quả cao vì không tác động được đến duyên do gây mụn nằm sâu dưới da.

Vậy có cách trị mụn thịt ở cổ chóng vánh mà mang lại hiệu quả cao không?

Để trị mụn thịt hiệu quả, mau chóng chúng tôi khuyên chị nên sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional. Đây là cách trị mụn thịt ở cổ tiên tiến nhất hiện giờ, công nghệ này có khả năng đánh bay triệt để mụn thịt, không gây lấn chiếm, không để lại biến chứng, không tái phát, tuyệt đối an toàn…Đặc biệt công nghệ này đã được kiểm duyệt tính an toàn và hiệu quả cao bởi FDA với quy trình đạt chuẩn trước, trong và sau khi thực hiện.

Khi ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional chị sẽ được chúng tôi – các chuyên gia đầu ngành thực cách trị mụn thịt ở cổ theo một quy trình chuẩn bảo đảm an toàn. Trên thực tế cho thấy sờ soạng khách hàng đánh giá rất cao và hoàn toàn bằng lòng về hiệu quả mà công nghệ điều trị mụn thịt này mang lại. do vậy chị Hoa hoàn toàn yên tâm điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional.
Chỉ với 1 lần điều trị trong vòng 45-60 phút, những nốt mụn trên làn da sẽ được loại bỏ hoàn toàn giúp chị tự tín hơn trong cuộc sống.

“Mách nước” cho chị Hoa: bây chừ, cách trị mụn thịt quanh cổ bằng công nghệ Laser CO2 Fractional đã và đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Nếu chị Hoa quan hoài tới công nghệ trị mụn trị mụn thịt tiền tiến này, hãy gọi cho chúng tôi theo số tổng đài 19006466, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp mọi thắc mắc của chị. Hoặc chị Hoa tới địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để chúng tôi thăm khám trực tiếp và có liệu trình điều trị hợp.
Chúc chị sớm hết mụn thịt và lấy lại sự tự tín cho minh!

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook