adv top

Có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không ?

11:58:17 - 28/01/2016 - admin
loading...

Chào chuyên gia, hồi trước e có xăm một hình lên cánh tay,do xăm đã lâu lên mực bị mờ và nhòe đi. Bây giờ em muốn xóa hình đó đi nhưng em còn thắc mắc là “có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không”. Mong chuyên gia trả lời cho em ạ. Em cảm ơn ( Thùy Linh, Hải Dương)

Xóa hình xăm ngay tai nha Có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không ?

Trả Lời :

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Về thắc mắc “có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không“, chúng tôi giải đáp như sau:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang  ứng dụng công nghệ Laser Toning Plus vào xóa xăm. Công nghệ này đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này được chuyển giao từ Mỹ sang Việt Nam và ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

kangnam xóa xăm Có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không ?

Nhờ nguyên lý hoạt động thông minh của tia Laser Toning, với sự kết hợp của hai bước sóng 1064nm và 532nm loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh.Đặc biệt nhờ hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Do đó, không những không tổn thương đến vùng da xung quanh mà sau xóa xăm hoàn toàn không để lại sẹo.

Với công nghệ xoa hinh xam bang laser tiên tiến Laser Toning Plus thực sự là giải pháp xóa xăm không để lại sẹo tối ưu nhất cho mọi khách hàng, dù hình xăm có kích thước lớn đến đâu hay đậm bao nhiêu đều xóa sạch hoàn toàn.

Nhiều bạn còn hay thắc mắc là “xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền” thì tùy vào độ rộng của hình xăm chúng tôi mới có thể xác định được chính xác, các bạn tham khảo bảng giá xóa xăm dưới đây.

 BẢNG GIÁ XÓA XĂM TẠI BVTM KANGNAM

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Xóa hình xăm Dựa vào thực tế 40-60
Xóa xăm mi mắt 3 30
Xóa xăm chân mày  5 -6 40
Xóa xăm môi 5-6 40
Xóa viền môi 2-3 40

 

Chúc các bạn thành công !

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook