adv top

Chữa triệt để bệnh viêm nang lông bằng New-Elight

16:12:15 - 13/01/2015 - admin
loading...

Viêm nang lông là một loại bệnh ngoài da, biểu hiện bằng các nốt sần đỏ hoặc mụn mủ trên da. Nhổ lông không đúng cách là nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm nang lông . Vậy nên điều trị bệnh viêm  nang lông bằng phương pháp nào thì hiệu quả

Biểu hiện của viêm nang lông

Các nốt sần đỏ hoặc mụn mủ xuất hiện ở cổ nang lông, xung quanh có quầng đỏ. Khi mụn vỡ sẽ để lại các vết chợt nhỏ và đóng vẩy, có thể chỉ có rải rác vài mụn nhỏ nhưng cũng có khi tụ thành đám mụn viêm vùng râu mép, ria cằm… Cả nam và nữ đều có thể bị viêm nang lông, ở bất cứ vùng da nào có lông trên cơ thể nhưng phổ biến ở cằm, ngực, nách, bắp tay, gáy và khu vực “vùng kín”…

chua triet de benh viem nang long bang New Elight Chữa triệt để bệnh viêm nang lông bằng New Elight

Tác nhân gây ra bệnh viêm nang lông có nhiều loại, chẳng hạn như viêm nang lông do tụ cầu trùng, vi khuẩn Gram âm, Pseudomonas, Proteus…, nấm men, nấm sợi, nhiễm virus herpes….

Mặc quần áo quá chật cũng dẫn đến sợi lông khó phát triển ra khỏi nang lông, thường xuyên sử dụng mỹ phẩm gây bức bí da.

Người có nhiều mồ hôi. Tuyến dầu trong quá trình hoạt động đã tiết quá nhiều dầu hoặc chất dầu ngày càng đặc dính dẫn đến bí bách và bít kín nang lông, cản trở sự phát triển của sợi lông.

Vậy điều trị triệt để bệnh viêm nang lông bằng công nghệ nào ?

Để điều trị được dứt điểm bệnh viêm nang lông cần phải loại bỏ được ổ nhiễm khuẩn nằm dưới da, giữ an toàn cho nang lông không bị vi khuẩn tấn công.

Công nghệ New-Elight không những điều trị dứt điểm tình trạng dậm lông mà còn khắc phục tình trạng viêm nang lông. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, giúp điều trị hoàn toàn chứng viêm nang lông, đồng thời làm da trắng tự nhiên.

chua triet de benh viem nang long bang New Elight1 Chữa triệt để bệnh viêm nang lông bằng New Elight

Các bước điều trị viêm nang lông bằng công nghệ New-Elight:

Bước 1: Đầu tiên làm sạch vùng da cần điều trị, giúp loại bỏ lớp sừng dày gây bít tắc, làm thoáng lỗ chân lông.

Bước 2: Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông cần điều trị.

Bước 3: Tiến hành sử dụng công nghệ New-Elight tác động trực tiếp lên vùng da cần điều trị, loại bỏ hoàn toàn ổ vi khuẩn gây ra viêm lỗ chân lông. Cùng lúc đó, công nghệ New Elight còn làm sạch và sát khuẩn toàn bộ nang lông, triệt lông vĩnh viễn, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm da mịn màng hơn.

Hiệu quả:

– Điều trị triệt để tình trạng viêm lỗ chân lông

– Làm thu nhỏ lỗ chân lông.

– Vùng da được điều trị trở nên mịn màng , sáng hồng tự nhiên.

Bạn có thể đến thẩm mỹ viện kangnam để cảm nhận sự tuyệt vời từ công nghệ New-Elight mang lại, không chỉ giúp triệt lông vĩnh viễn mà còn khắc phục được tình trạng viêm nang lông, mang lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, trẻ trung.

Xem thêm có nên tẩy lông vùng kín

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook