adv top

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các sao Hàn sau phẫu thuật nâng mũi

16:10:51 - 07/05/2015 - admin
loading...

Việc sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo của các mỹ nhân xứ Hàn đã khiến cho rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới phải thổn thức. Nhưng để có được vẻ đẹp hoàn hảo đó không ít người đã phải nhờ đến sự can thiệp của dao kéo.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các sao hàn sau khi thực hiện thẩm mỹ nhé!

Thế kỷ 21 – thời đại của làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ lên ngôi. Người ta sẽ tìm mọi cách để cải thiện vẻ đẹp của mình dù phải chịu đau đớn hay sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền để có được gương mặt như mong muốn.

Chính vì vậy mà giờ đây mọi người đã không còn quá lạ lẫm với cụm từ phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt ở Hàn Quốc là thiên đường của phẫu thuật thẩm mỹ với 4000 địa chỉ thẩm mỹ và con số bệnh nhân khổng lồ. Có thể nói nhà nhà thẩm mỹ người người phẫu thuật nâng mũi.

Nên không quá ngạc nhiên khi các ngôi sao kể cả mỹ nhân xứ sở Kim Chi này đều phải nhờ đến “phép thuật” của phẫu thuật thẩm mỹ mới có được vẻ đẹp này.

nang mui boc sun han quoc Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các sao Hàn sau phẫu thuật nâng mũi

Vẻ đẹp trước đây của cô khá tươi trẻ nhưng hiện nay đã cân đối theo tỷ lệ vàng.

Lee Da Hae Hanh trinh lot xac cua my nhan 1 Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các sao Hàn sau phẫu thuật nâng mũi

Nhờ làm mặt và nâng mũi S-Line mà gương mặt Lee Dae Hee đẹp hơn.

Chỉ cần làm thon gọn chiếc mũi đã làm tôn lên gương mặt khả ái.

1421121071 sao han truoc va sau phau thuat 9  Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các sao Hàn sau phẫu thuật nâng mũiGương mặt trở nên hoàn hảo sau phẫu thuật hàm hô của  Jeon Hye-bin

45489471961f03.img  Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các sao Hàn sau phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi đã giúp cho vẻ đẹp Chae Rim trở nên nhẹ nhàng.
Vẻ đẹp như thiên thần của nữ hoàng dao kéo Park Min Young.

Nâng mũi S-Sline 3D.

Nâng mũi S-Line sẽ góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của bạn

Có thể nói nâng mũi S-Line 3D được rất nhiều sao lựa chọn. Đây chính là tâm của khuôn mặt nên nếu nó cao, thon gọn thì khuôn mặt sẽ trở nên thanh thoát hơn.

Tại Việt Nam thì nâng mũi S-Line 3D đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là công nghệ đã được chuyển giao bởi các chuyên gia và bác sĩ hàng đầu về thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Bạn có thể thực hiện theo 2 cách cơ bản là phẫu thuật và tiêm filler. Chiếc mũi của bạn sẽ trở nên đẹp hơn và phù hợp với khuôn mặt mà vẫn đảm bảo an toàn, không biến chứng.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook