adv top

Chi phí triệt lông ria mép như thế nào?

16:34:01 - 01/04/2014 - admin
loading...

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình được biết Kangnam đang có nhiều dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Vậy xin cho mình biết Tẩy lông mặt và cách nào tẩy lông ria mép vĩnh viễn và không đau rát? Chi phí triệt lông ria mép như thế nào? (Thúy Vân – Học viện báo chí tuyên truyền).

Trả lời:

Chào bạn Vân!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn, thắc mắc của bạn chúng tôi giải đáp như  sau:

Cách nào tẩy lông ria mép vĩnh viễn và không đau rát?

Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang có nhiều dịch vụ triệt lông như: triệt lông chân, lông tay, lông ria mép… Tất cả các dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam đều được áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại thế hệ mới – công nghệ ánh sáng New E-light. Trong trường hợp của bạn bị lông ria mép hoàn toàn có thể được loại bỏ vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light.

+ New E-light triệt lông ria mép vĩnh viễn: Ánh sáng New E-light sẽ tác động ngay lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông vì thế phần rễ của nang lông sẽ bị tách khỏi tế bào da, lông sẽ yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên. Do ánh sáng New E-light nằm sâu trong da khoảng 3 tuần nên có khả năng ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông nên chúng không có cơ hội mọc trở lại.

+ New E-light triệt lông ria mép không đau rát: Công nghệ ánh sáng New E-light triệt lông rất nhẹ nhàng bởi sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước giúp quá trình triệt lông ria mép hoàn toàn không bị đau rát hoặc ửng đỏ. vì thế nó được đánh giá là  cách tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay.

Chi phí triệt lông ria mép như thế nào?

Tại Kangnam, triệt lông ria mép được áp dụng với mức chi phí 500.000 – 700.000 VNĐ. Trong trường hợp của bạn, tùy thuộc vào mức độ lông ria mép ít hay nhiều mà Thẩm mỹ viện sẽ xác định mức chi phí phù hợp nhất.

Để triệt lông ria mép trong thời gian sớm nhất, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm loại bỏ được lông ria mép!|

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook