adv top

Chi phí nâng ngực tại thẩm mỹ viện Kangnam

12:00:37 - 01/07/2014 - admin
loading...

CÂU HỎI: PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC GIÁ BAO NHIÊU?

Xin chào bác s Thm M Vin Kangnam. Vì quá t ti vi vòng ngc khiêm tn ca mình nên tôi mun tiến hành nâng ngc thm m đ cái thin tình hình. Vy xin hi bác s Phu thut nâng ngc giá bao nhiêu? Và có an toàn không? Xin cơn bác s.

tay long vung kin 327x500 196x300 Chi phí nâng ngực tại thẩm mỹ viện Kangnam

Nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu?

TRẢ LỜI:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Thm M Vin Kangnam. Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Vòng ngực đầy đặn là yếu tố hàng đầu của một cô gái quyến rũ. Vì vậy, làm sao để ngực to lên luôn là thắc mắc của rất nhiều chị em. Ngày nay, áp dụng công nghệ nâng ngực để có được bộ ngực đẹp hoàn hảo đã không còn quá xa lạ với các chị em.

Trước khi trả lời câu hỏi phẫu thuật nâng ngc giá bao nhiêu của bạn. Chúng tôi xin được giải thích cho bạn rõ quy trình nâng ngực nội soi.

Đây là công nghệ nâng ngực hàng đầu của Mỹ thông qua việc sử dụng túi ngực an toàn bề mặt xốp, hiện đã được Thẩm Mỹ Viện Kangnam áp dụng thành công và đem lại niềm vui cho hàng triệu khách hàng.

1143609482 nang nguc noi soi o ha noi2 300x186 Chi phí nâng ngực tại thẩm mỹ viện KangnamTiến hành nâng ngực tại Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Công nghệ nâng ngực nội soi an toàn là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng chất liệu độn thông qua đường nách hoặc đường rốn. Chỉ sau 1 liệu trình bạn sẽ dễ dàng có được vòng 1 đẹp tự nhiên, mềm mại như ý muốn.

Đặc biệt, tại Thm M Vin Kangnam, 100% nguyên liệu túi độn ngực được nhập khẩu từ Mỹ nên không gây hiện tượng co bao, cho hiệu quả duy trì vĩnh viễn, giúp dáng ngực đẹp tự nhiên, cân đối. Ngoài ra, nâng ngực bằng phương pháp nội soi khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp truyền thống. Liệu trình thực hiện nâng ngực tại Thẩm Mỹ Viện Kangnam được diễn ra tại Bệnh Viện theo đúng quy chuẩn mà Bộ Y Tế đề ra.

Sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi: nâng ngc giá bao nhiêu?

Tại Thẩm Mỹ Viện Kangnam, chi phí nâng ngực bằng túi ngực an toàn bề mặt xốp có giá là 3500 USD

Như vậy là bạn đã nắm rõ quy trình cũng như chi phí nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu? Thm M VinKangnam chúc bạn sớm có được vòng 1 quyến rũ  để tự tin tận hưởng cuộc sống.

 

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook