adv top

Chi phí độn cằm lẹm hết bao nhiêu tiền?

14:37:34 - 10/04/2014 - admin
loading...
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ, em không may mắn sở hữu chiếc cằm lẹm nên nhìn mặt trông hơi lệch. Chính vì thế em luôn phải để một kiểu tóc để che đi khuyết điểm này. Bác sĩ cho em hỏi Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ độn cằm lẹm không ạ? Chi phí độn cằm lẹm tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu tiền ạ? Em xin cảm ơn. (Kim Thoa, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Kim Thoa!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc chi phí độn cằm lẹm của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chiếc cằm lẹm khiến khuôn mặt của bạn gái không được cân đối và hài hòa. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm này, mang lại nét duyên dáng cho toàn bộ gương mặt.

Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam có ứng dụng phương pháp độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc rất hiệu quả, đã sửa cằm lẹm thành công cho rất nhiều khách hàng. Độn cằm lẹm hiện đang là phương pháp được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi tính an toàn với khách hàng, không đau và hoàn toàn không để lại sẹo. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ chỉ sử dụng thủ thuật rất đơn giản để đưa chất liệu độn cằm vào theo đường niêm mạc dưới môi, do vậy mà không có dấu tích của thẩm mỹ.

Chi phí độn cằm lẹm hết bao nhiêu? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí độn cằm lẹm chất liệu thông thường là 15 triệu đồng, độn cằm chất liệu đặc biệt là 25 triệu đồng và độn cằm bằng xương tự thân là 40 triệu đồng.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm lẹm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi các bác sĩ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc, các bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp chiếc cằm lẹm của bạn trở nên thon dài, thanh thoát hơn. Chỉ sau khoảng 45 phút, bạn đã có chiếc cằm đẹp hoàn hảo, cân xứng với khuôn mặt.

Bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn sửa cằm lẹm thành công!

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook