adv top

Làm chân mày đẹp tự nhiên chỉ với 8 bước: Cần biết ngay!

10:00:41 - 21/05/2015 - admin
loading...

Dù chỉ chiếm một vị trí nhỏ trên gương mặt thì cặp lông mày hay xam mi mat cũng ảnh hưởng nhiều đến gương mặt. Do đó, bài viết sau chúng tôi xin được giới thiệu 8 bước cơ bản trong trang điểm hàng ngày với lông mày để bạn luôn tự tin và trở nên xinh đẹp hơn nhiều nhé!

Không phải ai sinh ra cũng có được cặp mày như ý. Lông màu thưa thớt, không đều và kém cân đối là chuyện thường gặp ở lông mày những cô gái Việt Nam. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng này bằng cách kẻ lông mày đẹp tư nhiên chứ k cần xam mi mat với 8 bước sau:

xam vien mi mat 2 Làm chân mày đẹp tự nhiên chỉ với 8 bước: Cần biết ngay!

Bước 1: Vệ sinh lông mày của bạn bằng tăm bông rồi đợi cho khô. Đặt một cây cọ trang điểm dọc cánh mũi nhằm xác định chuẩn điểm bắt đầu đường vẽ lông mày. Đâ là bước quan trọng, giúp bạn định hình dáng lông mày của chính mình trước khi chính thức vẽ mày.

Bước 2: Đặt cây cộ dưới cánh mũi và xéo lên góc ngoài của mắt tìm điểm cuối chân mày. Điểm kết thúc này thường lệch 45 độ so với hốc mắt.

Bước 3: Dùng cọ chải định hình lông mày, cùng với đó bạn có thể biết rõ vùng chân mày nào mỏng, vùng nào dầy.

Bước 4: Vẽ đường gạch ngang ngắn mô phỏng sợi mày tại vùng có chân mày không đều. Lưu ý là bạn nên sử dụng chì kẻ có màu tương tự giống chân màu.

Bước 5: Dùng cọ đầu to phết bột phấn lông mày. Bước này giúp các bạn xác định đường nét chân mày sao chuẩn và phù hợp với gương mặt của mình.

Bước 6: Chài lại chân mày một lần nữa để định hình đường nét lông mày và làm mềm bất cứ đường kẻ nào trông sắc nét.

Bước 7: Dùng mascara lướt nhẹ để tạo dáng.

Bươc 8: Tiếp tục dùng cọ chải thoa phấn phủ không mày lên bề mặt chân mày để chân mày sạch sẽ và sắc nét.

Trên đây là cách giúp bạn có được chân mày đẹp như trong mong muốn. Cùng thưc hiện nhé.

Ngoài ra, để có thể hài hòa khuôn mặt thì mắt cũng là rất quan trọng. Việc co nen xam mi mat không cũng quan trọng như việc kẻ lông mày hàng ngày vậy!

Chúc bạn thành công!

 

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook