adv top

Chăm sóc lông mày hỏng không đơn giản

13:10:39 - 25/10/2014 - admin
loading...

Với 1 cặp chân mày bị hỏng, bạn cần phải lưu ý những điều sau:
1. Ngừng ngay việc wax/cạo
Khi theu chan may bị hỏng, nhiều cô nàng thường tìm mọi cách cắt tỉa khác nhau nhằm cứu cánh cho đôi chân mày của mình. Tuy nhiên, càng cắt tỉa thì cặp lông mày càng trở thành thô, xấu xí và còn khiến bạn mất nhiều thời kì hơn để chăm chút lông mày của mình. Hãy để cho lông mày của mình được mọc lại thiên nhiên và bạn có thể che giấu tội lỗi này bằng cách kẻ chân mày trong 1 thời gian ngắn bạn nhé!
2. Hãy thật nhẫn nại
Hãy tự hứa với bản thân mình là không được động đến cây nhíp hoặc dao cạo bạn nhé! Hãy chờ khoảng 1-2 tuần, lông mày của bạn sẽ lại rậm nhu xưa và khi ấy bạn có thể mặc tình cắt tỉa 1 cách thoải mái.
3. Hãy coi Concealer và chì kẻ là bạn thân
Với 1 cặp lông mày thông thường bạn có thể dùng Concealer và chì kẻ để tạo dáng và làm cho đôi lông may của mình sắc nét hơn và đối với 1 cặp chân mày đã bị cạo hỏng thì Concealer và chì kẻ càng trở thành quan trọng. Hãy che đôi chân mày bị thưa, nhạt hay bị mất đuôi bằng cách tô vẽ thêm cho lông mày đậm và dài hơn. Và khi lông mày đã có độ dài nhất hình thì bạn cũng có thể làm những sợi lông thừa biến mất nằng bằng concealer và phấn bột bạn nhé !
1 đôi lông mày rậm khiến khuôn mặt của bạn gái trở nên không được thảnh thơi.. Cũng chình bởi thế việc cạo nhổ chân mày càng trở thành phổ quát với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, cạo nhổ chân mày lại luôn khiến lông mày mọc nhanh hơn và tạo nên vùng thâm đen sậm màu gây mất thẩm mỹ. Đấy là còn chưa kể đến, cạo nhổ lông mày còn làm bạn luôn tốn nhiều thời gian và công sức, đôi khi chân mày còn bị hỏng, mất đuôi…. Vậy làm thế nào để có 1 cặp chân mày đẹp, không tốn nhiều thời kì, công sức cạo nhổ hay trang điểm ?

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook