adv top

Cấy tóc có an toàn không? – Tiêu chí hàng đầu để quyết định có đi cấy tóc

20:37:13 - 26/05/2017 - admin
loading...

Hiện nay trên các diễn đàn thẩm mỹ luôn nhận được câu hỏi liệu rằng cấy tóc có an toàn không ?  Cũng dễ hiểu bởi khách hàng muốn được đảm bảo tuyệt đối trước khi quyết định thực hiện liệu trình cấy tóc nếu không muốn tiền mất , tật mang. Theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời tốt nhất.

 

phau thuat cay toc co dau khong 1 300x203 Cấy tóc có an toàn không?   Tiêu chí hàng đầu để quyết định có đi cấy tóc

Cấy tóc có an toàn không? Có đau không?

1. Phẫu thuật cấy tóc có đau không?

Vấn đề phẫu thuật cấy tóc có an toàn không là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm khi có ý định cấy tóc trị hói đầu. Ngày nay việc làm đẹp luôn được chú trọng đi đôi với an toàn để có được hiệu quả cao nhất.

Phẫu thuật cấy tóc tuy là phương pháp cần phải xâm lấn cắt rạch để lấy đi phần tóc khỏe mạnh vùng sau gáy và tạo lỗ nhỏ li ti để cấy chân tóc khỏe mạnh vào da đầu – nhưng lại không hề gây hại hay tổn thương nhiều tới cơ thể. Chính vì vậy khi thực hiện phẫu thuật cấy tóc tự thân hoàn toàn không mang lại đau đớn.

Phẫu thuật cấy tóc được thực hiện theo 1 quy trình chuẩn nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối tới người dùng mà không hề để lại bất cứ biến chứng hay sẹo xấu nào sau này. Tuy nhiên chắc chắn bạn sẽ phải trải qua cảm giác đau đớn ít nhiều sau khi hết thuốc tê. Đây là 1 biểu hiện hết sức bình thường sau khi thực hiện phẫu thuật cấy tóc bạn đừng nên quá lo lắng chỉ sau 1 – 2 ngày sẽ chấm dứt.

phau thuat cay toc co an toan khong 3 300x224 Cấy tóc có an toàn không?   Tiêu chí hàng đầu để quyết định có đi cấy tóc

Cấy tóc tự thân an toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe

2. Phẫu thuật cấy tóc có an toàn không?

Theo nhận định của chuyên gia thì cấy tóc kangnam bằng mô sinh học là phương pháp tuyệt đối an toàn và không gây ảnh hưởng gì tới khách hàng bởi:

– Đây là công nghệ được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về hiệu quả và an toàn với người sử dụng. Các nang tóc sử dụng để cấy là nang tóc tự thân, tương thích hoàn toàn với cơ thể,không xảy ra hiện tượng kích ứng đào thải.

– Các nang tóc được cấy vào các lỗ nhỏ li ti đã chuẩn bị sẵn ở vùng hói hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho các mô xung quanh. Diện tích các lỗ rất nhỏ nên sẽ hạn chế xâm lấn tổn thương nên sau khi thực hiện cấy tóc cảm giác đau đớn cũng không nhiều thông thường vùng cấy sẽ lành lại sau 1 tuần nếu thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ.

phau thuat cay toc co an toan khong 1 300x180 Cấy tóc có an toàn không?   Tiêu chí hàng đầu để quyết định có đi cấy tóc

Quy trình cấy tóc tự thân an toàn không đau không gây biến chứng

– Phẫu thuật cấy tóc công nghệ sinh học được thực hiện hoàn toàn tại bệnh viện trong phòng vô trùng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khác hàng.

Nếu bạn đang lo lắng vấn đề về cảm giác khi thực hiện cay toc co an toan khong? thì hãy gạt bỏ ngay nhé ! Bởi trước khi cấy tóc bác sĩ sẽ tiến hành tiêm một lượng thuốc gây tê nhất định để đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào.

thuc te cay toc co ben khong bac si tu van giai dap 3 300x209 Cấy tóc có an toàn không?   Tiêu chí hàng đầu để quyết định có đi cấy tóc

Kết quả cấy tóc – không để lại bất cứ biến chứng nào

Để tìm hiểu thêm chi tiết công nghệ cấy tóc có an toàn không? cũng như có thêm lời khuyên từ các y bác sĩ, bạn có thể trực tiếp tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thăm khám hoặc gọi điện tới số hotline : 1900 6466 để nhận được tư vấn và giải đáp Miễn Phí!

Để biết thông tin chi tiết chi phí cấy tóc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn nên tham khảo bài viết : Phẫu thuật cấy tóc hết bao nhiêu tiền .

Nguồn : http://tinsuckhoe.com.vn/

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook