adv top

Cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không?

23:56:59 - 09/02/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Cắt mí mắt là một công nghệ không còn xa lạ với cộng đồng những người đam mê phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người băn khoăn cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1/ Cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không?

Ngày nay càng nhiều người sở hữu mắt 1 mí muốn đôi mắt của mình rõ 2 mí và to đẹp hơn. Về nguyên tắc, bác sĩ thực hiện bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng phải tuân thủ nguyên tắc giấu sẹo khéo léo, đảm bảo đem lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

cat mo mi mat co de lai seo khong Cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không?

Sau khi cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không?

Ở kỹ thuật cắt mí mắt, bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải chú ý tất cả các khâu: kỹ thuật mổ, khâu đón vết thương cho đến tạo hình nếp mí mắt đẹp tự nhiên để không lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Trong đó, kỹ thuật khâu đóng vết mổ đặc biệt được lưu tâm hàng đầu.

Bác sĩ sử dụng loại chỉ khâu nào?

Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ thẩm mỹ có đặc tính siêu mảnh, kết hợp kỹ thuật khâu liên tục, liền mạch để đóng kín vết mổ.

cat mo mi mat co de lai seo khong 2 Cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không?

Chỉ thẩm mỹ chuyên dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ

Thành thạo kỹ thuật khâu trùng nếp gấp mí

Thông thường bác sĩ sẽ đóng kín vết thương men theo nếp gấp mí mới giúp vết khâu được giấu kín một cách khéo léo, đảm bảo không để lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

cat mo mi mat co de lai seo khong 3 Cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không?

Kỹ thuật khâu giấu sẹo là nguyên tắc tối thiểu mà các bác sĩ phải tuân thủ

2/ Lời khuyên của bác sĩ khi đi cắt mí mắt

Hãy nên lựa chọn địa chỉ chuyên sâu phẫu thuật cắt mí dưới Hàn Quốc được cấp phép của Bộ Y tế, nơi có công nghệ hiện đại, bác sĩ giỏi chuyên môn, chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo lắng, băn khoăn vấn đề cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không.

Tại Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thương hiệu đầu tiên được tổ chức Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) chứng nhận đạt tiêu chuẩn chuyên sâu phẫu thuật cắt mí mắt hàn Quốc với các chuyên gia bác sĩ đầy tài năng.

cat mo mi mat co de lai seo khong 4 Cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dẫn đầu về thương hiệu chuyên sâu cắt mí mắt Hàn Quốc 

Với hàng nghìn ca phẫu thuật cắt mí mắt thành công đều khẳng định rằng, phẫu thuật cắt mí mắt tại Kangnam thực sự đem lại kết quả khác biệt: mí mắt đều đẹp tự nhiên, tinh tế, hoàn toàn không để lại sẹo. Đây thực sự là địa chỉ phẫu thuật cắt mí mắt uy tín mà khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn.

cat mo mi mat co de lai seo khong 5 Cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không?

Khẳng định qua hàng loạt các ca phẫu thuật cắt mí mắt thành công 

Hy vọng sau bài viết này bạn đã có thêm được những kiến thức bổ ích về việc cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không? Nếu còn thắc mắc về thẩm mỹ mắt xin hãy liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp tận tình và miễn phí.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook