adv top

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

10:21:36 - 02/12/2014 - admin
loading...

Cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ làm đẹp hơn cho mí mắt của bạn mà sẽ tạo nên sự cân đối trên khuôn mặt. Tuy nhiên, còn có khá nhiều bạn lại đang băn khoăn không biết cắt mí mắt có ảnh hưởng gì đến mắt không, có ảnh hưởng đến thị lực của mắt hay không?

Cắt mí mắt là phương pháp khắc phục tình trạng mí mắt bị chùng, sụp mí mắt và mí mắt có bọng mỡ và da chùng thừa ở lứa tuổi ngoài 30. Đây là phương pháp khắc phục hiệu quả nhất cho những tình trạng mí mắt trên. Trả lại đôi mắt trẻ trung xinh đẹp với ánh nhìn linh hoạt hơn, tầm nhìn của mắt được mở rộng hơn.

mach ban dia chi cat mi mat uy tin tai ha noi Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Để tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tạo một đường nhỏ trên mí mắt (nếu mắt bạn có mỡ và da thừa bác sĩ sẽ bỏ một phần da và mỡ ở vị trí sẽ là mí mắt trên cùng), một nếp khâu bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới sẽ cố định nếp mí đó vĩnh viễn cho bạn.

Những tác động trong quá trình thực hiện chỉ tác động lên vùng mí mắt, các mô mỡ mí mắt không ảnh hưởng tới sức khỏe, những vùng lân cận, không gây xâm lấn hay bất kì tổn thương nào cho vùng điều trị và những vùng xung quanh. Hơn nữa, kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc chỉ tác động vào phần da chùng và bọng mỡ bên ngoài mà không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc để tha hồ làm đẹp cho đôi mắt.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ mắt, Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết đem lại Quý khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu, cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bạn có muốn biết, kết quả cắt mí mắt đẹp như thế nào không? Xem ngay: Việt Kiều Singapore “lột xác” sau phẫu thuật cắt mí mắt

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook